Hệ thống quét mã vạch QR – hệ thống hiện đại tại Singapore

Hệ thống quét mã vạc QR vừa ra mắt tại Singapore là hệ thống duy nhất tương tác với nhiều kênh thanh toán điện tử, QR chính thức được triển khai tại Singapore vào ngày 17 tháng 9.  Sự ra đời của hệ thống quét mã vạch là sự nỗ lực của Singapore đối với các khoản thanh toán dùng tiền mặt.

>> Những điểm tham quan ở Singapore khám phá nhiều văn hóa hay

>> Bí kíp du học Singapore – văn hóa, ứng xử khi tiếp xúc với người bản địa

Hệ thống quét mã vạch QR – hệ thống thông minh mang đến giải pháp tốt cho việc thanh toán điện tử ở Singapore.

Mã đáp ứng nhanh Singapore (SGQR) sẽ giúp đơn giản hóa việc thanh toán điện tử QR ở Singapore cho cả người tiêu dùng và người bán. SGQR sẽ được sử dụng trong 27 chương trình thanh toán, bao gồm PayNow, NETS, GrabPay, DBS PayLah và Singtel DASH.

Nhiều mã dán QR có thể dán tại các cửa hàng khác nhau để hỗ trợ các chương trình thanh toán điện tử mang đến sự thuận tiện cho cả người bán hàng và người mua hàng. Thêm vào đó,  sẽ chỉ có một nhãn dán mã QR hiển thị tất cả các tùy chọn thanh toán QR mà người bán chấp nhận.

       >> Ẩm thực Singapore – sự độc đáo trong cách nấu nướng theo phong cách Trung Hoa

>> Công viên Qian Hu ấn tượng với những chú cá cảnh ở Singapore

Hệ thống quét mã vạch QR là một trong những giải pháp tốt cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng Singapore hạn chế được những rắc rối trong thanh toán điện tử. Đồng thời mang đến những lợi ích, thể hiện sự phát triển lên một tầm cao mới đối với việc kinh doanh tại đảo quốc sư tử.

     >> Thử thách bản thân tại đại hội thể thao sức bền của Singapore

Trong tương lai, hệ thống này có thể sẽ tiếp tục phát triển, nhân rộng giúp mang đến những lợi ích và hiệu quả trong kinh doanh. Phải nói, đất nước Singapore luôn đi đầu trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo, mang đến những giải pháp tốt cho việc mua sắm, giúp các doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát hoạt động kinh doanh của mình.