Sân bay Changi Singapore trở thành sân bay tốt nhất thế giới liên tiếp 6 năm

Khi nhắc đến hệ thống sân bay thế giới nói chung và hệ thống sân bay Singapore nói riêng chúng ta không thể không nhắc đến sân bay Changi Singapore. Vào năm 2018 Sân bay này được khách hàng bình chọn là sân bay tốt nhất trên thế giới liên tiếp 6 năm.

Xem thêm: Changi – sân bay tuyệt vời nhất trên thế giới.

Theo như tờ báo Channel NewsAsia được đăng tải vào ngày 22 tháng 3 năm 2018 sân bay Changi Singapore đã được bình chọn làm sân bay tốt nhất trên thế giới liên tiếp 6 năm. Ngoài ra sân bay này còn được đánh giá cao về các hoạt động giải trí.

Cuộc khảo sát đánh giá các sân bay tốt nhất trên thế giới được đo lường qua các tiêu chính:

+ Chính sách của sân bay về dịch vụ và sản phẩm

+ Thời gian và những thủ tục liên quan đến Check – in

+ Các trung tâm mua sắm ở sân bay

+ Vấn đề về an ninh và xuất nhập cảnh

+ Vị trí thuận tiện cho du khách.

Ông Plasted thuộc Skytrax cho hay: Changi được đánh giá là sân bay tốt nhất trong 6 năm liên tiếp là một thành tựu tuyệt vời. Thành tựu này một lần nữa khẳng định niềm tin của du khách quốc tế đuối với sân bay này. Changi không những mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm tuyệt vời mà còn giúp họ cảm thấy thoải mái, thoải mái, tiếp tục đổi mới sản phẩm và dịch vụ.

Giải thưởng trên đã khẳng định về sự phát triển và đầu tư của Singapore trong lĩnh vực du lịch vận tải, sự đầu tư đó đã được đền đáp bằng sự yêu thích của khách du lịch thế giới. Đây quả thật là một điều tuyệt vời dành cho sân bay Changi cho đất nước và nền du lịch của đảo quốc sư tử Singapore.