Quốc đảo Singapore – Đất nước sạch nhất thế giới

Quốc đảo Singapore “xanh và sạch” theo đúng nghĩa, không một mẩu rác trên đường, màu xanh của cây cối phủ khắp cả vùng, đây cũng là một điểm gây ấn tượng tốt mạnh mẽ trên toàn thế giới

  Xem thêm Tour du lịch Singapore Malaysia Indonesia

Khi tham gia giao thông, người dân Singapore đặc biệt chấp hành nghiêm chỉnh đi đúng làn đường, không tiếng còi bấm inh ỏi thúc giục ngay cả trong giờ cao điểm, vì đơn giản họ hiểu rằng nếu các phương tiện giao thông càng di chuyển có trật tự, không chen lấn, chèn ép nhau; tình trạng kẹt xe sẽ được hạn chế hay giải quyết nhanh chóng.

Giáo dục tạo cho người dân quốc đảo Singapore hình thành sự nỗ lực không ngừng. Họ đã làm việc ngày đêm, không bận tâm đến giờ tan sở vì mục tiêu họ đề ra là thành công trong sự nghiệp, trở thành người có ích cho xã hội. Để sống có ý nghĩa hơn, tạo ra thành quả nhiều hơn thúc đẩy tôi phải làm việc chăm chỉ, cố gắng hoàn thiện mình. Đó chính là cái mà chúng ta cần học hỏi, cần thực hiện như một kim chỉ nam cho một sự phát triển bền vững

Cơ hội học hỏi Giáo dục Singapore là một nền giáo dục lớn, luôn đổi mới, có khả năng đào tạo ra những con người thích ứng tốt với sự thay đổi trong một thời đại từng giờ từng ngày thay đổi. Quốc đảo Singapore là trung tâm giáo dục hàng đầu ở Châu Á với các chương trình giáo dục đào tạo đa dạng và kết hợp độc đáo trong môi trường học an toàn và hiện đại.

thong tin Singapore, tin tức Singapore, chính phủ Singapore, đất nước Singapore, người dân Singapore, xã hội Singapore,Quốc đảo Singapore – Đất nước sạch nhất thế giới

Không chỉ trong nước, quốc đảo Singapore hiện đang là môi trường học lý tưởng cho các bạn sinh viên chấu Á. Đất nước luôn biết tận dụng lợi thế này đã thực hiện chính sách thu hút nhân tài trên toàn thế giới bằng một số chính sách đặc biệt như: Những thuận lợi về thủ tục du học đơn giản như không phải chứng minh tài chính hay không yêu cầu tiếng anh đầu vào, chi phí học tập cùng với sinh hoạt đạt ở mức thấp hơn từ 40% cho đến 50% so với các nước phương Tây… đã biến quốc đảo Singapore trở thành một đất nước đại diện cho nền giáo dục tiên tiến, hiện đại và là nơi các bạn sinh viên tài năng được trọng dụng một cách xứng đáng.

Có thể bạn muốn đọc: >> Ba thói quen cần bỏ ngay khi đi du lịch Singapore – Malaysia – Indonesia

Tuy nhiên vẫn luôn tồn tại một vấn đề tạo ra sự băn khoăn cho các bạn học sinh, sinh viên khi chọn lựa Singapore. Một số ý kiến cho rằng quốc đảo Singapore nói tiếng Anh của họ, Singlish chứ không phải English, thế vấn đề này sẽ gây trở ngại cho việc học tiếng Anh của du học sinh. Nhưng họ không biết rằng trên giảng đường, các giáo viên sẽ nói tiếng Anh giọng chuẩn cùng với nhiều học sinh cũng như người dân địa phương đến từ các nước phương Tây, ngoài ra các sinh viên cũng có thể phân biệt được đâu là tiếng Anh chuẩn và đâu là tiếng Anh của người Singapore. Sinh viên vẫn có thể rèn luyện tốt khả năng ngoại ngữ và nghe hiểu được nhiều giọng âm khác nhau. Vì thế, đối với tôi, đây vẫn luôn là địa điểm lý tưởng cho việc học tập và du lịch trải nghiệm cuộc sống.

 Nếu bạn đang có dự định đi du lịch Singapore thì hãy tham gia tour du lịch Singapore Malaysia trọn gói giá rẻ của chúng tôi. Mọi chi tiết liên hệ 02838229999 để biết thêm thông tin.

  Xem thêm: Ẩm thực Singapore – Bánh Roti Prata

Theo VnE

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *