Một vài điểm tham quan nổi bật ở khu phố Tàu Singapore

Khu phố tàu China Town là nơi sinh sống của cộng đồng người Hoa ở Singapore đây là địa điểm du lịch hấp dẫn đối với các du khách khi đến với đảo quốc sư tử. Ở bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số địa điểm tham quan đặc biệt bạn nên ghé thăm khi đến với China Town Singapore.

Chùa Răng Phật

Đây là ngôi chùa nổi tiếng được xây dựng vào năm 2008 nơi lưu trữ rất nhiều kỉ vật, đồ vật có giá trị của Đạo Phật. Ngôi chùa với kiến trúc mang đậm phong các của người Trung Hoa và là một trong những địa điểm khách du lịch có thể viếng thăm, cầu nguyện và khám phá về nền văn hóa vô cùng độc đáo của những người Hoa sống ở đảo quốc sư tử.

Trung tâm di sản phố tàu

Trung tâm di sản phố Tàu nằm giữ thị trấn China Town đông đúc với màu sắc sặc sỡ và là nơi thường xuyên co khách đi lại. Sự lôi cuốn của trung tâm này nằm ơ chỗ những bước ảnh cũ kĩ, những giai thoại cá nhân được tái tạ lại mang đến cảm giác thú vị cho du khách. Khi đã đến nơi đây bạn hãy dành một chút thời gian quý bác của mình ghé thăm trung tâm bảo tàng này nơi đây ban có thể khám phá về lịch sử và vă hóa hay ho nơi đảo quốc sư tử.

Tòa nhà Pinnacle@Duxton

Tòa nhà Pinnacle@Duxton thu hút khách du lịch bởi kiến trúc độc đáo với sân tượng nằm ở tầng 50, nơi đây được coi là khu chung cư phức hợp lớn nhất thế giới, từ một độ cao nhất định của Tòa nhà Pinnacle@Duxton bạn có thể ngắm nhìn những cảnh quan tuyệt vời nơi đất nước Singapore. Tòa nhà có những cây cầu bắc ngang để kết nối 7 tòa tháp lại với nhau trông rất thú vị.

Thư viện thành phố Singapore

Một trong những địa điểm nằm ở khu phố Tàu khách du lịch không thể bỏ qua đó là thư viện thành phố Singapore. Nơi đây du khách có thể có cái nhìn sâu hơn về tương lai nơi đảo quốc sư tử tại các khu triển lãm kế hoạc thành phố. Du khách sẽ bị hấp dẫn bởi sự kiên quyết và tỉ mỉ của chính phủ Singapore để cải tạo đất nhà cao tầng và quy hoạch đô thị.

Đền Hindu Sri Mariamman

Ngôi chùa nằm giữa trung tâm khu phố Tàu với nền Phật Giáo mạnh mẽ đây cũng được coi là ngôi đền nổi tiếng lâu đời nhất của những người theo đạo Hindu tại Singapore. Đến đây du khách chắc chắn sẽ bị ấn tượng với tòa tháp ở lố vào mang đậm kiến trúc của thập niên 1930. Các tác phẩm điêu khắc mang màu sắc sặc sở tạo nên điểm nhấn cho ngôi đền.

China Town còn nhiều điều thú vị hơn để du khách có thể khám phá và trải nghiệm. Bên cạnh những địa điểm tham quan đầy thú vụ nơi đây cũng có vô số những món ăn ngon và hấp dẫn.