Khám phá về khu chợ tình ở Singapore

Chợ tình Geylang Singapore được diễn ra vào tháng 11 trong không gian mờ mịt dưới trời mưa. Geylang giống như một thế giới khác tách biệt với bầu không khí văn minh, lịch thiệp nơi đảo quốc sư tử với rất nhiều hoạt động sôi động xuyên đêm.

Khám phá về khu chợ tình ở Singapore

Chợ tình Singapore

Geylang đón tiếp khách du lịch bởi những đường phố ngồn ngột bàn ghé, những vỉa hè đầy rẫy những quán ăn, ồn ào và náo nhiệt với những quán cóc bình dân, những khu chợ lớn… tất cả tạo thành một bức tranh tươi đẹp đầy màu sắc nhưng cũng sức quyến rũ riêng của nó.

Khám phá về khu chợ tình ở Singapore 1

Từ sân bay quốc tế Changi du khách có thể đến thành phố này bằng tàu điện ngầm. Nơi đây nằm sát khu trung tâm, nằm cách khu tổ hợp thể thao quốc gia khỉ khoảng 15 phút đi bộ. Khi đến đây, du khách nên thưởng thức món cháo ếch Singapore ngon trứ danh.

Khám phá về khu chợ tình ở Singapore 2

Lịch sử ở Geyland không gắn liền với quá nhiều hào quang, nơi đây cũng là nơi tồn tại của ngành “bán phấn, buôn hương”  vì vùng này xưa kia là địa bàn của lính tráng thực dân. Geylang gần các sân bay quân sự chiến lược của Singapore, cũng là nơi khó kiểm soát về tình hình an ninh xã hội nhất ở đảo quốc sư tử.

Khám phá về khu chợ tình ở Singapore 3

Để giảm bớt tình trạng này, hiện nay chính phủ Singapore đã thực hiện lắp ráp camera trên khắp các con đường để theo dõi tình hình biến động. Đến nay, những bất ổn về xã hội ở khu này đã phần nào được giải quyết thế nhưng nó vẫn chưa thể quay lại với mặt bằng chung nơi đảo quốc sư tử.

Khám phá về khu chợ tình ở Singapore 4

Thế nhưng, không vì vậy mà khu chợ tình Geyland lại không thu hút khách du lịch ghé thăm. Với rất nhiều cảnh đẹp, cùng những món ăn ngon và những nhà hàng nổi tiếng nơi đây cũng thu hút không ít lượt khách du lịch đến hằng năm. Thế nhưng khi tham quan, dạo bộ trên con đường này, đặc biệt là vào ban đêm khách du lịch cần phải hết sức cẩn thận.

Khám phá về khu chợ tình ở Singapore 5

Ở Singapore có một nơi như thế! Một nơi dường như tách biệt với sự văn minh nơi đảo quốc sư tử. Thế nhưng nơi đây cũng có nét quyến rũ riêng của nó, nếu thực sự muốn khám phá bạn có thể đến với những con phố này, rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn.