Apple bán những chiếc Iphone XS đầu tiên tại Singapore

Như chúng ta đều biết Singapore là một đất nước có nền kinh tế phát triển, người dân có thu nhập cao, đảo quốc sư tử nhỏ bé là nơi tập trung của rất nhiều trung tâm thương mại, trụ sở chính của nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới. Hầu hết những mặt hàng mới lạ, những mặt hàng sang chảnh khi mới tung ta thị trường đều có mặt tại Singapore trong đó, không thể không kể đến những chiếc điện thoại với những ứng dụng và những tính năng tuyệt vời của hãng công nghệ hàng đầu thế giới Apple.

Những chiếc điện thoại Iphone XS đầu tiên được bán tại Singapore

Mới đây, những chiến điện thoại Iphone XS đầu tiên được bán tại Singapore. Giá bán của chiếc điện thoại giao động từ 1700 đến hơn 2000 đô la Singapore, tùy thuộc vào dung lượng.

>> Hệ thống quét mã vạch QR – hệ thống hiện đại tại Singapore

Những chiếc điện thoại Iphone XS đầu tiên, hiện đại với kiểu dáng, tính năng tuyệt vời đã thu hút được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người tiêu dùng Singapore. Ngay trong ngày đầu ra mắt, đã có hàng trăm người Singapore xếp hàng tại các cửa hàng Apple để có thể được sở hữu những chiếc điện thoại này.

>> Bí kíp du học Singapore – văn hóa, ứng xử khi tiếp xúc với người bản địa

Ngoài những người xếp hàng tại các cửa hàng cũng có rất nhiều người đặt mua những chiếc Iphone XS thông qua các trang thương mại điện tử. Trong đó có khá đông người Việt và những du học sinh đang học tập tại Singapore.

Phải nói Singapore là một quốc gia rất phát triển, người dân sống ở đất nước này có mức thu nhập cao, họ cũng rất quan tâm đến những sản phẩm công nghệ mới. Singapore cũng là một trong những thị trường được rất nhiều doanh nghiệp, các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm. Những sản phẩm mới, mẫu mã đẹp được người tiêu dùng nơi đây đón nhận một cách nhiệt tình.