Vườn thú Singapore – Nơi lý tưởng tìm hiểu về các loài động vật

Vườn thú Singapore cũng là nơi lý tưởng để du khách có thể tìm tòi, học hỏi về các loài động vật ở mức độ cao hơn lý thuyết vì họ có thể tương tác trực tiếp với chúng.

Bạn  có thể đi các tour du lich Singaporedu lịch Singapore, du lịch Thái Lan, du lịch Nhật Bản, du lich Han Quoc, du lich Campuchia,…để nghỉ ngơi sau khi làm việc căng thẳng!

Vườn thú Singapore đã có những bước tiến quan trọng trong việc phát triển và bảo tồn các loài động vật hoang dã cùng với môi trường sống của chúng. Các khu triển lãm gồm có các loài động vật như: Hổ trắng, Voi châu Á, Khỉ mũi dài, Đười ươi, Khỉ đầu chó, Gấu mặt trời,… Khu triển lãm theo môi trường tự nhiên như: vùng đất băng giá (mới mở), môi trường hoang dã ở Châu Phi, rừng nhiệt đới và vườn hoa lan,…

Một số dịch vụ tại vườn thú Singapore Zoo:

 • Xe đẩy: dành cho trẻ em và trẻ sơ sinh, giá thuê: 9 SGD
 • Xe lăn: dành cho những du khách co nhu cầu đặc biệt, ngay tại lối vào công viên, giá thuê: miễn phí
 • Xe kéo: dành cho trẻ em, nếu bé mệt mỏi vì phải đi một quãng đường dài và bạn thì không có sức để bế hay cõng thì bạn nên thuê một chiếc, giá thuê: 15 SGD
 • Xe điện hướng dẫn: tham quan vườn thú có hướng dẫn viên, giá thuê: người lớn là 5 SGD, trẻ em từ 3 đến 12 tuổi là 3 SGD

 

du lịch Singapore, tour du lịch Singapore, điểm đến Singapore, Singapore Zoo, vườn thú Singapore Zoo

 

Mẹo đi tham quan vườn thú Singapore

Để chuyến đi đạt được sự thoải mái và an toàn nhất thì bên dưới là một số hướng dẫn của vườn thú dành cho du khách du lich Singapore

 • Mang kính râm để tránh ánh nắng mặt trời, thoa kem chống nắng để bảo vệ làn da, bên cạnh đó là những dụng cụ để tránh mưa.
 • Mang dép lê thoải mái để đôi chân của bạn có thể thực hiện tròn nhiệm vụ của chúng.
 • Có rất nhiều thương hiệu ẩm thực được bày bán trong vườn thú Singapore như: KFC, The Wild Deli and Ben & Jerry’s Scoop Shop.
 • Thời tiết ở những vùng nhiệt đới thì rất khó đoán trước một cách thật chính xác, sẽ không có nơi trú mưa trong vườn thú, do đó tốt nhất bạn nên trang bị dù, áo khoác chống mưa. Nếu không, du khách du lich Singapore cũng có thể tìm thấy áo choàng ponsô được bán tại các quầy hàng lưu niệm.
 • Bạn nên thoa một ít thuốc chống công trùng để chuyến tham quan vườn thú Singapore được thoải mái hơn.
 • Quản lý thời gian và lên kế hoạch cho chuyến đi: Tại vườn thú có rất nhiều hoạt động và địa điểm tham quan dành cho du khách, thời gian lý tưởng để bạn có thể tham quan hết vườn thú là 1 ngày, bạn hãy giữ một tấm bản đồ của vườn thú để có thể dễ dàng lựa chon được địa điểm tham quan yêu thích mà không phải tốn quá nhiều thời gian.
 • Không tự ý cho thú ăn: Các loài thú trong vườn thú có một chế độ ăn riêng để đảm bảo về cân bằng chất dinh dưỡng cho hoạt động mỗi ngày của chúng.
 • Nếu bạn cần sự giúp đỡ, đừng ngại liên hệ với các nhân viên có mặc đồng phục của vườn thú Singapore

Nguồn: Dantri

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *