Singapore quảng bá du lịch tại Việt Nam

Theo Giám đốc của Tổng cục du lịch Singapore cho biết thương hiệu du lịch và logo mới sẽ được quảng bá rộng rãi trên rất nhiều thị trường. Trong đó có các thị trường như: Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia… Trong những năm gần đây lượng khách du lịch Việt Nam đến với đảo quốc sư tử ngày càng nhiều chính vì điều này đã khiến Việt Nam trở thành mục tiêu quảng bá du lịch của ngành du lịch Singapore.

Xem thêm: trải nghiệm khám phá Singapore như người bản địa

Singapore quảng bá du lịch tại Việt Nam 1

Vào khoảng cuối tháng 8 năm 2017 Singapore đã tung ra một thương hiệu du lịch mới với tên gọi là Singapore – Passion Made Possible. Đây là thương hiệu truyền thông lớn để xây dựng hình ảnh cho đảo quốc sư tử được phát triển bởi STB và bộ Phát triển kinh tế Singapore.

Singapore quảng bá du lịch tại Việt Nam 2

Thương hiệu truyền thông này hướng ra xa những thương hiệu truyền thông cũ, thay vào đó nó nhấn mạnh nhiều hơn đến quan điểm, tư duy độc đáo của người Singapore. Quảng bá du lịch lần này thể hiện tinh thần quyết tâm, không ngừng nghỉ của đảo quốc sư tử Singapore để biến chúng thành hiện thực.

Singapore quảng bá du lịch tại Việt Nam 3

Chương trình quả bá này khá hay, không chỉ cho du khách hình dung về sự phát triển của ngành du lịch mà còn truyền đạt thông qua những con người Singapổe, chứng minh những thành tích và sự bền bỉ của người dân nơi đây trong việc thỏa mãn đam mê và không ngừng kiến tạo những giá trị tiềm năng.

Singapore quảng bá du lịch tại Việt Nam 4

Khi đến du lịch Singapore du khách không những có thể được khám phá những cảnh đẹp tự nhiên, cảnh đẹp nhân tạo độc đáo và đầy thu hút mà còn có thể khám phá những nét văn hóa độc đáo.

Singapore quảng bá du lịch tại Việt Nam 5

Đây là lần thữ 4 kể từ năm 1970, Singapore đã phát hành thương hiệu du lịch mới. Điều này đã phần nào thể hiện sự quan tâm của chính phủ Singapore đối với sự phát triển của ngành du lịch.

Singapore quảng bá du lịch tại Việt Nam 6