Singapore: Bí quyết nhỏ giúp bạn nhập cảnh

Công dân Việt Nam khi nhập cảnh Singapore có thời hạn lưu trú tối đa 30 ngày. Tuy nhiên, diện tích của đất nước này khá khiêm tốn với khoảng 700 km vuông.

Bạn  có thể tham khảo các tour du lich Singapore, du lịch Thái Lan, tour du lịch Nhật Bản, du lich Han Quoc, du lich Campuchia,….. của Intertour.vn trong chuyến đi tết 2016 sắp đến của mình!

Để không bị từ chối nhập cảnh vào Singapore, bạn cần mua vé máy bay khứ hồi, đặt chỗ lưu trú có xác nhận rõ ràng và lên lịch trình chi tiết cho chuyến du lich Singapore khám phá đảo quốc sư tử của mình. Dưới đây là một số bí quyết nhỏ giúp bạn nhập cảnh vào Singapore dễ dàng hơn:

1. Nên chọn ngày hành trình từ 3 đến 4 ngày

Công dân Việt Nam khi nhập cảnh Singapore có thời hạn lưu trú tối đa 30 ngày. Tuy nhiên, diện tích của đất nước này khá khiêm tốn với khoảng 700 km vuông. Do đó, bạn cần đi từ 3 đến 4 ngày là có thể dạo chơi khắp ngõ ngách của đảo quốc. Từ đó, bạn chọn lịch cho phù hợp và đặt vé máy bay khứ hồi. Với hành trình quá dài có thể khiến hải quan Singapore nghi ngờ.

du lịch Singapore, tour du lịch Singapore, tin tức singapore, thông tin singapore, du lich bui singapore, singapore,

2. Lập lịch trình chi tiết

Bạn đã có lịch bay và chỗ lưu trú, bước tiếp theo là lập lịch trình chi tiết. Cách tốt nhất là kẻ bảng và liệt kê những hoạt động tham quan, vui chơi dự kiến từ ngày thứ nhất đến ngày cuối của hành trình. Tương ứng với mỗi hoạt động, bạn ghi rõ chi phí dự trù như giá tiền mua thẻ tàu điện ngầm, giá vé vào cổng tham quan tại mỗi điểm, tiền ăn uống… Từ đó, bạn cộng tất cả các con số là sẽ ra chi phí ước tính cho hành trình du lịch tự túc từ 3 đến 4 ngày ở Singapore.

du lịch Singapore, tour du lịch Singapore, tin tức singapore, thông tin singapore, du lich bui singapore, singapore,

3. Đặt chỗ lưu trú có xác nhận rõ ràng

Hoàn tất khâu đặt vé máy bay khứ hồi, bạn lên mạng tìm chỗ lưu trú ở Singapore. Với tiêu chí du lịch nghỉ dưỡng, bạn có thể chọn các khách sạn 3 sao với mức giá trên 2 triệu đồng. Nếu đi phượt, bạn chọn dạng “dormitory” (giường tầng) ở các nhà nghỉ với giá từ 500.000 đồng một giường mỗi ngày, có cả bữa sáng.

Ngoài việc cân nhắc chi phí, bạn nhớ chú ý khu vực lưu trú, nên chọn các khu gần trung tâm tài chính như Clarke Quay, Chinatown… và tránh khu nhạy cảm như Geylang. Ở mỗi trang đặt phòng đều có địa chỉ và bản đồ vị trí khách sạn, bạn nên nhấp vào xem trước.

Khi đặt phòng, các trang này đều gửi đến bạn một thư điện tử xác nhận, bao gồm mã đặt chỗ, thời gian lưu trú, giá tiền, tên khách, thông tin liên lạc khách sạn. Bạn nên nhớ các chi tiết này để trả lời chính xác nếu bị hỏi lúc làm thủ tục nhập cảnh.

 

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *