Những điều thú vị đang chờ đợi bạn ở Singapore Zoo

Khi có dịp đến với đảo quốc sư tử Singapore bạn đừng nên bỏ lỡ sở thú Singapore – Singapore Zoo nơi đây bạn có thể khám phá được cuộc sống bên trong môi trường hoang dã, ngắm nhìn những loài động vật chạy nhảy tự do trong môi trường tự nhiên của chúng. Sở thú Singapore là nơi sinh sống của rất nhiều loài sinh vật trong đó có không ít những loài quý hiếm có nguy cơ bị tuyệt chúng.

Những điều thú vị đang chờ đợi bạn ở Singapore Zoo

Khám phá thiên nhiên bên trong Singapore Zoo

Tại Singapore Zoo có 11 khu, mỗi khu sẽ đưa du khách đến với thế giới hoang dã của các loài động vật khác nhau. Bạn có thể đến khu triển lãm Australasia để chiêm ngưỡng những chú chuột túi Kangaroo và những chú chuột túi Wallaby với những động tác nhanh thoăn thoắt. Bạn cũng có thể chiêm ngưỡng những loài chuột leo cây những chú đà điểu đầu mèo đến từ đất nước Úc trông rất kì lạ và khác biệt.

Những điều thú vị đang chờ đợi bạn ở Singapore Zoo 1

Nếu bạn yêu thích các loài Linh trưởng bạn có thể ghé thăm Primate Kingdom – vương quốc của 39 loài linh trưởng đang sinh sống trong sở thú.  Bạn cũng có thể đến khu vườn của những chú bò sát nơi đây, ghé thăm và khám phá sự sống của những chú rồng Komodo nổi tiếng tại đất nước Indonesa, ghé thăm Tortoise Shell-ter nơi sinh sống của rất nhiều loài rùa quý hiếm.

Những điều thú vị đang chờ đợi bạn ở Singapore Zoo 2

Mỗi khu vực nơi đây sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khác nhau. Đến với sở thú Singapore du khách sẽ lần đầu tiên được chiêm ngưỡng nhưng loài động vật quý hiếm, khám phá thế giới tự nhiên và môi trường sống của chúng.

Những điều thú vị đang chờ đợi bạn ở Singapore Zoo 3

Những trải nghiệm cùng với tự nhiên tại Singapore Zoo

Nếu bạn yêu thích những màn trình diễn xiếc thú hãy đến với chương  trình Splash Safari Show – chương trình diễn ra vào khoảng từ 10:30 sáng đến 5:00 chiều hắng này. Nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm tuyệt vời của những chú sư tử biển California nghịch ngợm nhưng cũng đầy duyên dáng và lạ mắt.

Những điều thú vị đang chờ đợi bạn ở Singapore Zoo 4

Bạn cũng có thể được tìm hiểu về những mối nguy hiểm của nạn phá rừng thông qua chương trình hết sức ý nghĩa rainforest Fights Back Show chương trình diễn ra vào khoảng từ 12:00 giờ trưa đến 2:30 giờ chiều.

Những điều thú vị đang chờ đợi bạn ở Singapore Zoo 5

Khu triển lãm Save the Future

Nơi đây diễn ra rất nhiều sự kiện triển lãm diễn ra thường xuyên tại sở thú. Nơi đây, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về cuộc đại tuyệt chủng của loài khủng long. Dạo bức trên con đường sương mờ, đi ngang qua thung lũng khủng long nơi đây bạn sẽ được tận mắt ngắm hơn 20 chú khủng long to lớn. Trong đó có rất nhiều chú khủng long trong có vẻ đáng sợ được tái hiện lại chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy.

Những điều thú vị đang chờ đợi bạn ở Singapore Zoo 6

Đến Singapore Zoo – nơi bạn không những được khám phá mà còn được trải nghiệm những cảm giác, những cung bậc cảm xúc mới lạ, hòa mình và thế giới tự nhiên hoang dã nhờ đó có nhận thức đúng hơn về môi trường xung quanh và ra sức bảo vệ chúng.