Một vài thông tin về trường cao đẳng Nghệ thuật Lasalle Singapore

Dường như phù hợp rằng một tổ chức cung cấp giáo dục đại học trong nghệ thuật Trường Cao đẳng Nghệ thuật Lasalle không chỉ là nơi học tập của các sinh viên mà còn là địa điểm du lịch tuyệt vời được nhiều du khách lựa chọn. Nơi đây có nhiều điều hay ho để bạn có thể khám phá và trải nghiệm.

Kiến trúc ấn tượng của Trường Cao đẳng Nghệ thuật Lasalle

Được thiết kế bởi RSP Architects có trụ sở tại Singapore, khuôn viên trường khá ấn tượng với những kiến trúc độc đáo. Từ bên ngoài, một lớp vỏ ngoài bằng đá nguyên khối màu đen bị cấm bằng đá và nhôm có dấu chấm với các cửa sổ có hình dạng bất thường đối đầu với người xem.

Mảnh vỡ này trực quan bên trong để lộ sáu tòa nhà cao bảy tầng, được liên kết bởi một cầu nhĩ và bầu trời. Các tòa nhà có đồ họa tuyệt đẹp, với các bức tường kính mặt và các tấm riêng lẻ được đóng khung màu đen, mỗi góc nghiêng ở các góc khác nhau.

Trường Cao đẳng Nghệ thuật Lasalle nơi kết nối tự nhiên

Thiết kế được lấy cảm hứng từ địa chất. Thật vậy, cụm các khối điêu khắc được bố trí xung quanh một không gian trung tâm gợi lên ý tưởng về một hẻm núi sâu, với nhiều hành lang liên kết và những cây cầu trên bầu trời gợi lên một cảnh quan được tạo ra trong tự nhiên. Ánh sáng và không khí lưu thông tự do giữa các tòa nhà, tạo ra một bầu không khí năng động của chuyển động và năng lượng.

Không có gì đáng ngạc nhiên, kiệt tác đương đại này đã thu hút được sự chú ý trong thế giới kiến ​​trúc.

Nó đại diện cho Singapore trong phần kiến ​​trúc của Venice Biennale năm 2004 và đã giành được ba giải thưởng khác: Giải thưởng PUSH 2009, Viện Kiến trúc sư Singapore; Giải thưởng Xây dựng của năm 2008, Giải thưởng Thiết kế của Viện Kiến trúc sư Singapore lần thứ 9 ; và Giải thưởng Thiết kế của Chủ tịch 2008. Ngôi trường là một trong những niềm tự hào nơi đảo quốc sư tử