Kinh nghiệm đi lại ở Singapore

Singapore là một đất nước có ngành du lịch phát triển nhanh chóng trong thời gian gần đây. Đất nước này không chỉ có những bãi biển tuyệt đẹp, những khu phố ăn uống thả ga mà đến đây bạn còn được khám phá về nền văn hóa độc đáo và đầy thú vị. Tại Singapore bạn có thể đi du lịch khắp nơi bằng những phương tiện di chuyển với giá cả phải chăng và thuận tiện. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu bạn những kinh nghiệm đi lại ở Singapore.

Kinh nghiệm đi lại ở Singapore

Những kinh nghiệm đi lại ở Singapore bạn nên biết

Nếu ở Việt Nam những chiếc taxi được ưa chuộng thì ở Singapore lại không như vậy. Giá của những chiếc taxi ở đây thường đắt đỏ, thêm vào đó nếu không có kinh nghiệm bạn rất dễ bị tài xế taxi qua mặt và phải trải một số tiền đi lại nhiều hơn so với giá trị thực của nó.

Kinh nghiệm đi lại ở Singapore 1

Thay vì sử dụng những chiếc taxi để đi lại bạn nên chọn tàu điện ngầm làm phương tiện di chuyển để khám phá đảo quốc sư tử. Bạn có thể sử dụng tiền mặt (là tiền lẻ) hoặc sử dụng thẻ EZ Link. Bạn có thể mua thẻ tại các trạm vé lưu ý rằng bạn cần phải đặt cọc 10 đô la Singapore với mỗi lần sử dụng tàu điện ngầm bạn sẽ mất 2 đô la Singapore tiền phí di chuyển. Sau hành trình du lịch của mình, số tiền còn lại trên thẻ EZ link sẽ được trả về cho bạn vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

Một trong những cách khác giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí di chuyển khi đến Singapore đó là di chuyển bằng tourist pass. Giá của pass là 30 SGD cho 3 ngày. Bạn có thể đi đến rất nhiều nơi trên đất nước Singapore trong 3 ngày đó mà không phải lo về phương tiện di chuyển cũng như giá cả của chúng. Thật là dễ dàng và tiện lợi phải không nào?

Trên đây là một số kinh nghiệm bạn cần biết khi di chuyển ở Singapore. Đất nước Singapore đầy văn minh và tốt đẹp đang chờ đợi bạn khám phá. Khi đến đây bạn chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời. Tham khảo thêm thông tin du lịch Singapore tại:

http://intertour.vn/chau-a/du-lich-singapore/