Khám phá vẻ đẹp tuyệt và sang trọng bên trong sân bay Changi Singapore

Changi Singapore liên tiếp được vinh danh là sân bay tốt nhất trên thế giới trong 6 năm liên tiếp tính đến năm 2018. Vậy sân bay này có gì mà được mọi người ưa chuộng đến như vậy? hãy cùng intertour khám phá về phía bên trong của sân bay đẳng cấp này.

Khám phá vẻ đẹp tuyệt và sang trọng bên trong sân bay Changi Singapore

Khám phá vẻ đẹp bên trong sân bay Changi Singapore

Sân bay quốc tế Changi là cửa ngõ hàng không quan trọng của khu vực Châu Á và là sân bay vận tải hàng đầu quốc tế. Với diện tích là 1300 ha, sân bay hoạt động trên 100 hãng hàng không tới 400 thành phố của 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Mỗi tuần Changi có khoảng 7200 chuyến bay phục vụ hàng triệu lượt khách từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Khám phá vẻ đẹp tuyệt và sang trọng bên trong sân bay Changi Singapore 1

Trong lễ trang giải Skytrax, Changi vinh dự được vinh danh là sân bay tốt nhất trên thế giới, ngoài ra sân bay này còn đạt được những giải thường khác nhau như: sân bay ngủ sướng nhất, sân bay mua sắm tốt nhất.

Khám phá vẻ đẹp tuyệt và sang trọng bên trong sân bay Changi Singapore 2

Changi được đánh giá cao bởi vẻ sạch sẽ, công tác an ninh, luân chuyển chuyên nghiệp, nơi có nhiều trung tâm mua sắm tốt, dịch vụ ăn uống với giá cả phải chăng, cung cấp nhiều tiện ích.

Khám phá vẻ đẹp tuyệt và sang trọng bên trong sân bay Changi Singapore 3

Hành khách sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng giải trí khi đến với Changi Singapore, xem những chương trình giải trí, kiến trúc nghệ thuật có sự kế hợp hài hòa giữa yếu tố công nghệ và yếu tố đương đại.

Khám phá vẻ đẹp tuyệt và sang trọng bên trong sân bay Changi Singapore 4

Ngoài ra, ở Changi du khách còn có cơ hội khám phá những món ăn ngon, những sản vật địa phương, mua nhiều món quà lưu niệm với giá phải chăng. Sân bay còn có những tiện nghi sang trọng như: bể bơi trên sân thượng, khách sạn, spa, rạp chiếu phim… Thậm chí còn có cả một vườn bách thảo với hàng trăm loại thực vật đại diện cho những cùng khác nhau trên thế giới.

Là một trong những sân bay số ít trên thế giới được xếp hạng 5 sao, Changi đang ngày càng được nâng cấp không chỉ dừng lại ở khía cạnh là một sân bay quốc tế mà còn là nơi mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm tuyệt vời.