ZoukOut – lễ hội sôi động tại Singapore

ZoukOut là một lễ hội sôi động mang đến bầu không khí vô cùng tươi vui và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dân nơi đảo quốc sư tử. Tại đây, du khách có thể tham gia những buổi dạ vũ hoành tráng, sôi động. Tất cả sẽ khiến cho du khách cảm thấy thoải mái, thư giãn và đầy hứng khởi.

ZoukOut – lễ hội độc đáo tại Singaprre

Những chương trình âm nhạc hoành tráng và độc đáo sẽ khiến cho du khách có những phút giây thư giãn, cháy hết mình nơi đây quy tụ rất nhiều khách du lịch đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Khi đến đây du khách có thể bắt gặp những tên tuổi lớn đã từng tỏa sáng trên các sân khấu lớn trên khắp thế giới.

Armin Van Buuren – 2 lần liên tục được báo chí DJ Mag bình chọn là DJ số 1 toàn cầu, có hơn 30 triệu người nghe chương trình radio của riêng mình – sẽ với mặt tại ZoukOut để thổi lửa cho những fan nhạc Trance. Hàng ngũ Defected có trưởng lực lượng Simon Dunmore và những thành viên Shovell bộ gõ và Yasmeen hát chính.

Họ sẽ khiến cho hot ko gian của Zouk mang những nhạc điệu sôi động và nóng bỏng nhất. DJ kiêm nhà sản xuất tới trong khoảng Anh quốc Sam Holt và Gavin Mills của đội ngũ Copyright sở hữu âm nhạc dễ nghe, thích hợp với rộng rãi đối tượng cũng sẽ góp mặt trong cuộc vui tấp nập này. ngoài ra, sở hữu những khuôn mặt mới mẻ, lần đầu tiên sở hữu mặt ở ZookOut.

Đặc biệt, The Martinez Brothers của 2 anh em Chris (17 tuổi) và Steve (20 tuổi). Họ từng khiến mưa làm gió tại những club Pacha (New York và Ibiza), Cielo (New York) và Social Club (Paris) và cũng sẽ tiếp diễn với nguồn năng lượng vô tận và gu âm nhạc không đụng hàng của họ đến dùng cho hàng chục ngàn khán giả đến từ khắp các châu lục. Martin Solveig, người hâm nóng các club ở Paris như Le Queen, Le Palace và Les Bains-Douches, sẽ mang tới ZoukOut hơi thở Pháp qua các nhịp điệu House khỏe khoắn gắn liền sở hữu tên tuổi của anh.

Đến với lễ hội này, du khách có cơ hội được giao lưu với nhiều người. Tất cả mọi người nơi đây đều rất thân thiện họ không phân biệt nam nữ, không phân biệt xuất thân, tuổi tác… Tất cả họ có chúng một niềm đam mê đó là âm nhạc. Chỉ cần có đam mê âm nhạc bạn sẽ có tiếng nói chung với họ.