Thử thách bản thân tại đại hội thể thao sức bền của Singapore

Đại hội thể thao sức bền ở Singapore là ngày lễ dành cho những người yêu thích thể thao và mong muốn được thử sức trong một sân chơi chuyên nghiệp. Một trong những điều đặc biệt nhất của ngày hội này thu hút sự chú ý của khách du lịch đến từ khắp mọi nơi trên thế giới đó là ngày hội này sẽ đưa du khách đến với những cảnh quan thành phố khác nhau nhưng vẫn giữ cho bạn được sự vận động một cách đầy hứng khởi.

 Xem thêm: Những trò chơi nên thử khi đến Singapore 

Những đại hội thể thao thử thách sức bền của du khách khi đến Singapore

Giải Osim Sundown Marathon

Đây là hoạt động hết sức bổ ích và ý nghĩa dành cho những người mất ngủ và những chú cú đêm. Khi đăng kí tham gia hoạt động này, giấc ngủ của bạn sẽ bị gác lại bởi vì toàn bộ trò chơi sẽ được tổ chức vào ban đêm mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Người tham gia có thể đăng kí chạy đua toàn chặng, nửa chặng hoặc tham gia chạy 5 km để hưởng ứng giờ Trái Đất.

Giải Standard Chartered Marathon Singapore

Giải Standard Chartered Marathon Singapore được coi là một trong những cung đường đẹp nhất của Singapore. Cung đường này sẽ đưa bạn đến với rất nhiều cảnh đẹp như: Vịnh Marina, khu trung tâm hành chính uy tín dọc theo East Coast. Toàn bộ đường chạy dài trong 42,195 km, thế nhưng tùy theo sức lực của bản thân mà người tham gia có thể đăng kí chạy một nửa, 1 phần tư hay toàn bộ chặng đường.

Bên cạnh những hoạt động dành cho người lớn giải này còn có một số hoạt động lý thú khác dành cho các bé. Những vận động viên nhí có thể tham gia chương trình chạy dọc theo con đường mua sắm nổi tiếng ở Singapore với độ dài là 600 mét.

Giải OCBC Cycle

Nếu bạn yêu thích những cuộc đua bằng xe đạp thì OCBC Cycle chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị đấy. Bạn sẽ có cơ hội đạp xe qua các điểm tham quan nổi tiếng như: công viên East Coast, cảng du thuyền Marina Bay, khu HarbourFront và Singapore Sport Hub.

Giải đấu 3 môn phối hợp Singapore International Triathlon

Với những ai muốn thử thách chính bản thân mình và muốn thắng thưởng thì giải đấu này chắc chắn là một sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ lỡ. Giải đấu sẽ mang đến cho bạn cơ hội bơi ra ngoài khơi của công viên biển East Coast, chạy xe đạp và chạy bộ dọc theo công viên này.

Giải thưởng bao gồm nhiều lựa chọn khác nhau dành cho người tham gia như: tiêu chuẩn, nước rút, mini hay những giải thưởng dành cho trẻ em.

Hãy khuấy động bản thân bằng những trò chơi vận động đầy thú vị này vừa là để rèn luyện sức khỏe vừa là để trải nghiệm khám phá bạn sẽ có được rất nhiều điều tuyệt vời.