Rạp chiếu phim tự phát: hình thức chiếu phim ngoài trời tại Singapore (Phần 1)

Nếu hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn khi bạn nghĩ rằng ‘phim’ liên quan đến các rạp chiếu phim tối và hộp bỏng ngô, thì bạn đang bỏ lỡ sự mới lạ của các rạp chiếu phim ngoài trời. Từ những “bữa tiệc” phim ở bãi biển đến buổi chiếu ánh sao (theo nghĩa đen) tại một pháo đài trên đỉnh đồi cổ, Singapore là nơi tổ chức một loạt các sự kiện điện ảnh ngoài trời sẽ khiến bạn phấn khích và xác định lại trải nghiệm xem phim của bạn. Đây là một lựa chọn của các sự kiện không thể di chuyển.

Phim thường niên Extravaganzas – hình thức chiếu phim ngoài trời tại Singapore 

Rạp chiếu phim hoàng hôn Peroni 

Được tổ chức trên bãi cát trắng của Bãi biển Tanjong, Sentosa , Rạp chiếu phim Hoàng hôn Peroni là một hoạt động thường niên đáng xem trên Instagram với các bộ phim được đánh giá cao, bộ DJ trực tiếp và pha chế bia.

Chương trình của sự kiện tập trung chủ yếu vào các phiên bản hiện đại, với sự kiện năm 2018 có một loạt các bộ phim xứng đáng Oscar và phim truyền hình đương đại như Molly’s Game , The Post và The Shape of Water .

Nếu bạn đang hy vọng kết bạn với những người yêu thích phim, chúng tôi khuyên bạn nên đến sớm để ngắm hoàng hôn và đắm mình trong tiếng vang trước buổi chiếu, kèm theo nhịp đập của nhạc cụ và điện tử. Bộ âm thanh và bộ phim trực tiếp của DJ sẽ được phát qua tai nghe không dây chống ồn, điều này có thể sẽ gây khó khăn cho cuộc trò chuyện thì thầm diễn ra trong khi đắm chìm trong trải nghiệm.

Phim tại The Fort 

Chuẩn bị sẵn tấm thảm dã ngoại của bạn để dự đoán buổi chiếu phim đầy sao với Films At The Fort. Được tổ chức tại nhà hát vòng tròn tự nhiên của Fort Canning Green , sự kiện thường niên này là hoàn hảo cho du khách muốn thưởng thức một chút thiên nhiên.

Dựa trên lịch trình chiếu trước đó, du khách có thể mong đợi lựa chọn từ một bộ phim lãng mạn, kinh điển sùng bái và phim truyền hình kỳ quặc. Các dòng phim của năm 2018 bao gồm The Disaster Artist, đạo diễn bởi James Franco không thể thay thế, và người giật nước mắt kinh điển The Notebook .