Ngày Valentine ở Singapore diễn ra như thế nào?

Bạn có thắc mắc ngày lễ tình nhân ở Singapore diễn ra như thế nào không? Nếu có cơ hội đến đảo quốc sư tử Singapore du khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng ngọt ngào. Những ấn tượng tuyệt vời trong ngày valentine sẽ mang đến cho quý khách những ấn tượng khó quên.

Du khách có thể bắt đầu ngày mới tại Singapore bằng việc thưởng thức bữa ăn sáng tuyệt ngon và lãng mạn trong khu vườn nhiệt đới nằm ở khách sạn thế kỉ Halia. Sau khi thưởng thức bữa ăn sáng, du khách có thể dạo một vòng quanh khu vườn nhiệt đới  ngắm nhìn khuôn viên với rất nhiều những loại hoa đầy đủ sắc màu. Trong không gian đầy yên tĩnh và lãng mạn dành cho hai người vào buổi sáng bạn sẽ cảm nhận được những điều tuyệt vời của tình yêu.

Trong đảo quốc sư tử nhỏ bé không thiếu những địa điểm dành riêng cho khách du lịch và một nửa bên kia của mình. Bạn có thể ghé thăm hòn đảo Sentosa thiên đường du lịch nơi bạn có thể tận hưởng những cơn gió mát mang theo vị mặn của biển.

Khi màn đêm buông xuống ánh sáng từ các con đường khiến Sentosa trở nên ấm áp và đầy yêu thương. Bạn có thể thưởng thức những ly coctails tại quán bar New Asia và ngắm nhìn thành phố vào ban đêm.

Với nhiều cặp đôi việc du ngoạn trên đảo quốc sư tử đầy lãng mạn, nơi đây bạn có thể dạo bước trên vịnh Marina rực sáng thưởng thức với những điệu nhạc lãng mạn…. Tất cả mọi thứ hòa quyện lại có vẻ rất sống động và đầy yêu thương.

Đặc biệt du khách không nên bỏ lỡ khu vườn nhân tạo nổi tiếng Garden by the Bay nơi có những vũ điệu ảnh sáng được phát ra từ những siêu cây khổng lồ. Đặc biệt bạn sẽ có được những phút giây thực sự thư giãn và lãng mạn cùng với nửa bên kia của mình đấy.

Bạn có thể ngắm nhìn buổi chiều hoàng hôn khi mặt trời lặn dần trên đảo quốc sư tử, trải nghiệm cảm giác an toàn từ trên cao.