Lễ hội chào đón năm mới tại Singapore

Singapore là một trong những đất nước giàu có và phát triển bậc nhất trên thế giới với vô số những lễ hội nhận được sự quan tâm của đông đảo du khách. Đặc biệt nếu có cơ hội đến với đảo quốc sư tử vào dịp đầu năm mới bạn sẽ có cơ hội tham gia và tận hưởng những lễ hội độc đáo trong bầu không khí sôi động và đầy ấn tượng. Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về  lễ hội chào đón năm mới tại Singapore.

Lễ hội chào đón năm mới tại Singapore

Một trong những nghi lễ đặc biệt không thể thiếu đối với người dân nơi đảo quốc sư tử vào dịp đầu năm mới đó là lễ hội đếm ngược được tổ chức tại vịnh Marina. Lễ hội này đã có mặt từ khá lâu đời nơi đảo quốc sư tử và trở thành tâm điểm được chú ý nhân dịp đầu năm mới. Vào khoảnh khắc giao thoa của thiên nhiên, đất trời, người dân nơi đảo quốc sư tử sẽ tụ tập bên vịnh Marina cùng nhau đếm ngược, vui chơi và tận hưởng bầu không khí tươi vui tràn ngập ánh sáng.

Khi thời khắc giao thừa gần tới, những người có mặt trong buổi lễ đếm ngược cùng nhau đến và reo hò. Trong bầu không khi tươi vui ấy, mọi người sẽ được thưởng thức những màn bắn pháo hoa sôi động. Những chùm ánh sáng từ pháo hoa lan tỏa với những màu sắc và hình dạng khác nhau cùng với bầu không khí náo nức đón mừng năm mới thực sự tươi vui và đầy ấn tượng.

Vào khoảnh khắc giao thừa, mọi người sẽ trao nhau những lời chúc và những thông điệp đầy ý nghĩa đến gia đình và bạn bè của mình. Thêm vào đó, những người tham gia vào buổi lễ đếm ngược có thể truy cập vào website thương mại điện tử của chương trình để nhắn gửi những thông điệp ý nghĩa đến những người thân và bạn bè ở xa.

Những ngọn đèn rực rỡ cùng với hiệu ứng của ánh sáng và những âm thanh nhộn nhịp hòa quyện vào nhau tạo nên một không gian vô cùng ấn tượng. Không chỉ trao nhau những lời chúc, tại buổi lễ này, bạn cũng có thể nhắm mắt và cầu nguyện những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong một năm mới đầy yên bình và tươi mới.