Khám phá về ngày quốc khánh ở Singapore

Quốc khánh nơi đảo quốc sư tử diễn ra vào ngày 9 tháng 8 hằng năm, vào thời điểm này người dân Singapore thường đổ xô đến những con đường lớn, tham gia những buổi trình diễn, bắn pháo hoa để ăn mừng cho chiến thằng và cầu nguyện về sự phát triển của đất nước.

Lễ quốc khánh ở Singapore

Khi đến đảo quốc sư tử vào dịp này hãy đi một chuyến xích lô quanh khu vực ngoại ô Singapore bạn sẽ thấy cờ tổ quốc của đất nước này bay phấp phới bên ngoài các cửa hiệu, các nhà dân. Thêm vào đó bạn sẽ có cơ hội chứng kiến và hòa nhập cũng với những tiết mục ngoạn mục bên vịnh Marina.

Hãy hòa mình cùng với dòng người đang tham gia buổi lễ diễu hành rên đường phố để ăn mừng ngày quốc khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia vào các hoạt động tình nguyện và khám phá về những nét đặc sắc trong văn hóa cùng như lòng tự hào dân tộc của người dân nơi đây.

Những ai may mắn đến Singapore và dịp quốc khánh còn có cơ hội trải nghiệm những công nghệ kỹ thuật tuyệt vời, được biểu diễn tại các buổi diễn hành trong đó nổi bật là những mà trình diễn mạo hiểm hoặc những thước phim ngắn về lịch sử dựng nước và giữ nước của người dân nơi đây.

Một trong những địa điểm mà bạn không thể bỏ lỡ khi đó là Kallang Roar – sâm vận động nổi tiếng được xây dựng vào năm 1970 với 55 000 chỗ ngồi được lấp kín bởi những cổ động viên.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn 1 buổi tối lãng mạn trên vịnh Marina Barrage, nơi bạn có thể ngắm nhìn những màn bắn pháo bông từ xa và hòa mình vào bầu không khó sôi động đầy thú vị trong dịp lễ quốc khách này.

Quốc khánh được coi là một trong những dịp lễ lớn nơi đảo quốc sư tử Singapore và cũng là dịp lễ giúp gắn chặt tinh thần đoàn kết, niềm tự hào về dân tộc mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi đến và khám phá xứ sở văn minh vào dịp này. Chắc chắn bạn sẽ có được nhiều ấn tượng đệp và nhiều tải nghiệm tuyệt vời đấy.