Khám phá lễ hội Halloween Horror Nights tháng 10/2016 tại Universal Studios Singapore

Universal Studios Singapore là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn tại đảo quốc sư tử. Nếu bạn có cơ hội du lịch Singapore vào tháng 10 năm nay hãy ghé qua nơi đây để tham gia vào lễ hội Halloween Horror Nights cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên được tổ chức.

Halloween Horror Nights là lễ hội Singapore có ý tưởng xuất phát từ việc biến khu công viên chủ đề Universal Studios Singapore thành nơi ngập tràn những sinh vật siêu thực với nguồn cảm hứng từ các câu chuyện ma tại đất nước này cùng các bộ phim kinh dị của phương Tây, từ đó sẽ cho ra mắt những ngôi nhà bỏ hoang bị quỷ ám. Đây còn là lần đầu tiên mà lễ hội Halloween Horror Nights tổ chức buổi biểu diễn trực tiếp ngay trên sân khấu với sự mô phỏng của bộ phim Day of the Dead (Ngày của cái chết).

du-lich-dao-quoc-su-tu-thang-102016-den-universal-studios-singapore-tham-du-le-hoi-halloween-horror-nights-hoanh-trang-2

Đến Universal Studios Singapore tham dự lễ hội Halloween Horror Nights

Halloween Horror Nights năm nay sẽ thực hiện việc tái hiện lại 5 ngôi nhà ma từng bị ám, 2 khu vực bóng đêm rất âm u cùng với 2 buổi biểu diễn đặc sắc trên sân khấu. Du lịch Singapore bạn du khách sẽ được biết đến ngôi nhà ma ám lọt danh sách những ngôi nhà ma ám ghê rợn nhất thế giới với không ít lời đồn thổi về các hồn ma không đầu, hay nữ ma cà rồng người Malay đang thơ thẩn bên hành lang.

Sự hỗn loạn của Cuộc thảm sát diễn ra tại Hawker Centre – nơi các bữa ăn bỗng nhiên biến thành bữa tiệc vô cùng ghê rợn bởi các nạn nhân ngộ độc tia phóng xạ đã trở thành quái vật đi ăn thịt người. Nếu bạn mong muốn tìm kiếm cảm giác sợ hãi tột cùng và được la hét nhiều hơn khi đến Universal Studios Singapore trong hành trình du lịch Singapore thì hãy bước vào ngôi nhà của Hu Li (Hu Li’s Inn) với màu sắc kiểu Thượng Hải xưa, nơi tổ chức các tiết mục biểu diễn thuật cầu hồn.

du-lich-dao-quoc-su-tu-thang-102016-den-universal-studios-singapore-tham-du-le-hoi-halloween-horror-nights-hoanh-trang-1

Lễ hội Halloween Horror Nights tại Singapore diễn ra từ ngày 30/9/2019

Lễ hội Singapore Halloween Horror Nights còn khiến bạn sẽ phải run cầm cập khi đặt chân đến nghĩa trang – nơi mà những phù thủy DeFeo vốn đã đánh thức các yêu ma khi đang luyện tập phép thuật tại ngôi nhà của quỷ (Salem Witch House). Hoặc bạn có thể trải nghiệm cảm giác ớn lạnh đến sởn da gà tại vùng đất cấm khu rừng quyên sinh, đây là khu vực bị ám đáng sợ nhất với những tiếng khóc ai oán và đầy sát khí.

Du lịch Singapore bạn có thể tham gia vào lễ hội Halloween Horror Nights hoành tráng, kinh hoàng trong 16 ngày cuối tuần bắt đầu từ ngày 30/9/2016, thời gian mở cửa từ 19h30 tối.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *