Đắm mình trong những show đầy âm thanh và ánh sáng huyền ảo ở Singapore

Tại Singapore sẽ không khó để bạn có thể tìm được những địa điểm nhộn nhịp, đông vui khi về đêm. Ở bài viết này, hãy cùng Intertour tìm hiểu về những show diễn với đầy âm thanh và ánh sáng huyền ảo tại đảo quốc sư tử, nơi đây chắc chắn sẽ để lại cho du khách những ấn tượng khó quên.

Xem thêm: Du lịch Singapore 

Crane Dane

Crane Dane nổi tiếng với những màn trình diễn múa rối độc đáo nhất trên thế giới nơi đây được đạo diễn Jeremy Railton dàn dựng – ông cũng là người chỉ đạo giải hàn lâm lần thứ 57 và lễ khai mạc thế vận hội mùa đông năm 2002 và được rất nhiều chuyên gia thế giới đánh giá rất cao. Chương trình luôn khiến khán giả ngỡ ngàng bởi những câu chuyện cảm động mang đến nhiều dấu ấn trong văn hóa Á Đông.

Xem thêm: Những dịp lễ lớn ở Singapore 

Wonder Full Show

Chương trình Wonder Full Show được thực hiện ngay cạnh vịnh Marina nên bất cứ ai cũng có thể dạo chơi, ngắm cảnh và chiêm ngưỡng những buổi biểu diễn tuyệt vời. Nơi đây, bạn có thể chiêm ngưỡng hòa mình vào những chương trình nhạc nước hoàn toàn miễn phí nơi đây giống như một món quà đặc biệt giúp du khách có thể đến với đảo quốc sư tử xinh đẹp.

 Xem thêm: Tết trung thu ở Singapore 

OCBC Garden Rhapsody

Khu vườn Garden by the Bay là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng mà bất cứ du khách nào khu đến Thái Lan cũng phải ghé thăm. Nơi đây không chỉ có cảnh đẹp thiên nhiên độc đáo, những khu bảo tồn trưng bày nhiều loài thực vật quý hiếm với những siêu cây khổng lồ “có một không hai” trên thế giới.

Vào ban đêm khi đến nơi dây bạn sẽ thấy một làn sương mờ mờ ảo ảo cũng trong lúc này, những siêu cây phát sáng bởi hàng trăm siêu cây khổng lồ màu sắc của ánh sáng trên  các siêu cây thay đổi liên tục tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Thêm vào đó, cũng trong dịp này du khách có cơ hội xem những đoạn biểu diễn của những hiệu suất âm thanh ánh sáng đầy ấn tượng màn biểu diễn kéo dài trong 15 phút với nhiều cao trào tuyệt vời khiến du khách phải ngẩn ngơ.

Những show diễn âm nhạc huyền ảo chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng khó quên trong lòng mỗi du khách khi có cơ hội đến với đảo quốc sư tử. Hãy cảm nhận bạn sẽ thấy điều tuyệt vời.