Rạp chiếu phim tự phát: hình thức chiếu phim ngoài trời tại Singapore (Phần 2)

Tại Singapore bạn không những được tham gia những trò chơi giải trí đầy hấp dẫn, khám phá những địa điểm du lịch lý thú mà còn có cơ hội thưởng thức những bộ phim được chiếu tại các rạp chiếu phim tự phát. Hãy đến với Ai Fresco để khám phá những bộ phim này nhé!

Chiếu hàng tuần và hàng tháng tại Singapore

Câu lạc bộ phim ngoài trời Singapore 

Một buổi chiếu phim ngoài trời sẽ khiến bạn phải ngồi sát với những người dân địa phương, Open Air Film Club Singapore sẽ ngay trên con đường của những người hâm mộ phim và các nhà xã hội.

Tổ chức trên tầng thượng của The Hive  không gian đặc biệt ở trung tâm của thành phố-nơi đây là nơi tập hợp của những người yêu thích bộ phim xảy ra vào ngày thứ sáu cuối cùng của mỗi tháng. Lựa chọn phim tại các buổi chiếu hàng tháng này đã giúp ích cho thập niên 90, vì vậy nếu những bộ phim hoài cổ như Dirty Dancing , Forrest Gump và Khi Harry Met Sally là mứt của bạn, hãy chắc chắn kiểm tra lịch trình của họ.

Popcorn Pop Up Cinema 

Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ phim về thế giới hoang dã, Popcorn Pop Up Cinema nổi tiếng (nói rằng gấp mười lần thực sự nhanh) chắc chắn sẽ giải trí khiến bạn thích thú.

Được tổ chức bởi Popcorn – một ứng dụng đặt chỗ phim địa phương Popcorn Pop Up Cinema là điểm tụ tập thường xuyên này của những người hâm mộ phim và những người yêu thích phim diễn ra trên khắp hòn đảo. Những thước phim hay và thú vị về thế giới hoang dã chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú đấy.

Các bộ phim được trình chiếu đều mang sự đặc sắc từ các bộ phim hài về bóng ném như Shaolin Soccer và Tarantino như Reservoir Dogs cho đến các hoạt hình thân thiện với gia đình như Brave và Zootopia . Kiểm tra trang sự kiện của họ và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một buổi chiếu phim phù hợp với sở thích của mình.