Khám phá khu rừng mưa nhiệt đới Rainforest Lumina khi đến Singapore

Rainforest Lumina là một khu rừng mưa nhiệt đới, nơi sinh sống của rất nhiều loại động vật, thực vật quý hiếm tại Singapore. Khách du lịch khi đến đây có thể đi dạo bộ trong khu rừng rậm, nghe những câu chuyên thú vị về khu rừng và trải nghiệm với những hoạt động đầy thú vị.

Những trải nghiệm dành cho khách du lịch khi đến Rainforest Lumina

Khám phá khu rừng mưa nhiệt đới Rainforest Lumina và những trải nghiệm tuyệt vời cho khách du lịch

Khu rừng mưa nhiệt đới Rainforest Lumina là khu vườn được tạo nên bên trong sở thú Singapore nhân dịp kỉ niệm 45 năm thành lập sở thú này. Khu rừng xanh mướt với những loài sinh vật kì lạ chắc chắn sẽ mang đến cho khách du lịch rất nhiều những trải nghiệm ấn tượng.

>> Đảo quốc sư tử mệnh danh của đất nước Singapore

Khu rừng chính thức mở cửa và cho phép khách du lịch đến tham quan vào ngày 1 tháng 7 năm 2018. Khi đến đây du khách sẽ được cảm giác vô cùng thú vị khi vừa được nghe, vừa được nhìn ngắm 10 khu vực trong Rainforest Lumina.

Bên cạnh đó du khách sẽ được nghe những câu chuyện, được trải nghiệm trong những bối cảnh đầy độc đáo. Rainforest Lumina tái hiện khá đặc sắc về những sinh vật anh hùng kì lạ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời có một không hai.

Hãy thử tưởng tượng bạn được đóng vai thành những thám tử, thám hiểm một khu rừng nhiệt đới với thế giới tự nhiên đa dạng, phong phú. Thêm vào đó, bạn sẽ vừa được tham quan, vừa trải nghiệm, vừa được nghe những câu chuyện vô cùng đặc sắc hấp dẫn. Tất cả hình ảnh, âm thanh tạo nên một thực tế rất thực đầy thu hút, bạn sẽ có những cảm giác tuyệt vời trong từng bước đi của mình.

Trong khu rừng mưa nhiệt đới bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác đầy hay ho và mới lạ, khám phá thế giới bên trong Rainforest Lumina sẽ mang đến cho bạn những cảm giác tuyệt vời. Đâu đó, bạn có thể vừa vui chơi, vừa ngân nga những giai điệu hết sức quen thuộc. Bạn nên đặt vé sớm để giữ những chỗ thật tốt cho hành trình tham quan, du lịch, khám phá địa điểm này.

Visitors interacting with one of the light and sound exhibits at a preview of Rainforest Lumina. The 1km trail features interactive light and sound installations showcasing animals such as orangutans, pangolins and flying foxes.