Các sân bay nổi tiếng tại đảo quốc sư tử Singapore

Khi nhắc đến các sân bay nổi tiếng tại Singapore có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cái tên Changi. Thế nhưng, tại Singapore không chỉ có Changi, đất nước này còn có nhiều sân bay khác có thể bạn chưa biết. Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các sân bay của đảo quốc sư tử bạn nhé!

>> Singapore dự định tung hàng loạt máy bay hiện đại không người lái

Danh sách về các sân bay nổi tiếng ở Singapore

Khi đi du lịch việc đầu tiên bạn nghĩ đến chắc chắn là đặt vé máy bay và thông tin sân bay tại quốc gia và bạn muốn đến và khi đến Singapore. Trong những năm gần đây, Singapore ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn làm điểm du lịch, dừng chân lý tưởng của họ.

Nơi đây, không có sự phát triển về kinh tế mà còn có nhiều các trung tâm mua sắm hiện đại, những khu chợ nổi tiếng, những địa điểm tham quan tự nhiên và nhân tạo…. Sự gia tăng số lượng khách du lịch đến Singapore trong thời gian gần đây, đã khiến cho đất nước này càng ngày càng quan tâm đến việc cung cấp các dịch vụ, tiện ích và đầu tư vào hệ thống sân bay.

Khi nhắc đến các sân bay của Singapore chúng ta không thể không nhắc đến sân bay Changi – sân bay từng được đánh giá là sân bay tốt nhất trên thế giới. Sân bay với những trang thiết bị hiện đại, tiện nghi cung cấp cho khách hàng với cơ sở vật chất, chỗ nghỉ ngơi dành cho khách du lịch.

>> Du lịch Singapore có cần phải chứng minh tài chính không?

Bên cạnh đó tại Singapore còn các các sân bay khác như: căn cứ không quân Changi ( Đông, Tây); Paya Lebar (sân bay quốc tế Singapore cũ); Sembawang. Tengah. Sân bay quân sự  trên đảo Pulau Sudong.

Tuy nhiên đối với khách du lịch Changi vẫn là sân bay nổi tiếng và quen thuộc nhất. Bởi lẽ đây là sân bay công cộng, có trang thiết bị hiện đại, rộng rãi và là nơi đáp cánh của nhiều chuyến bay quốc tế.

Sân bay Quốc tế Singapore Changi IATA: SIN, ICAO: WSSS, là trung tâm vận chuyển hàng không quốc tế và nội địa lớn và là cửa ngõ rất quan trọng của châu Á nói chung, khu vực Đông Nam Á nói riêng. Changi cũng được xếp hạng là một trong những sân bay tốt nhất trên thế giới nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người.