Top 3 khách sạn giàu tính nghệ thuật ở Singapore

Hệ thống khách sạn Singapore rất đa dạng và phong phú, muốn giá rẻ có giá rẻ muốn sang trọng có sang trọng. Chính vì vậy mà du khách sẽ có nhiều cơ hội hơn để lựa chọn khách sạn phù hợp với mình.

Tuy nhiên, ở bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến khách du lịch Singapore những khách sạn giàu tính nghệ thuật ở đảo quốc sư tử, các bạn có thể tham khảo để có thêm nhiều thông tin về quốc gia xinh đẹp này.

Top 3 những khách sạn giàu tính nghệ thuật và tiện nghi ở Singapore.

Khách sạn St. Regis Singapore.

Top 3 khách sạn giàu tính nghệ thuật ở Singapore

Khách sạn St. Regis Singapore là khách sạn  5 sao nổi tiếng ở đảo quốc sư tử, bước vào bên trong du khách sẽ choáng ngợp bởi những tác phẩm nghệ thuật trang trí đầy sắc màu, theo ước tính của các chuyên gia thì những tác phẩm này có giá trị lên đến 10 triệu USD. Có thể kể tên những tác phẩm ấn tượng của khách sạn như Pablo Picasso, Frank Gehry, Chua Ek Kay, Li Chen, Fernando Botero.

Với những ai yêu mến hội họa, tranh ảnh, khách sạn St. Regis Singapore sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Không chỉ vậy với vị trí thích hợp du khách dễ dàng tiếp cận các điểm tham quan du lịch nổi tiếng trong thành phố.

Khách sạn The Ritz-Carlton Milenia.

Top 3 khách sạn giàu tính nghệ thuật ở Singapore 1

Có thể nói khách sạn The Ritz-Carlton Milenia giống như một tác phẩm nghệ thuật đầy tinh tế, từ kiến trúc cho đến thiết kế, trình bày đều vô cùng đẹp mắt và hợp phong thủy. Theo ước tính tổng giá trị các tác phẩm nghệ thuật ở khách sạn khoảng 5 triệu USD. Một trong những tác phẩm đáng giá và nổi bật nhất của khách sạn chính là tác phẩm miêu tả thời kỳ Thiên An Môn ở Trung Quốc.

Khách sạn The Ritz-Carlton Milenia không còn là một điểm dừng chân nghỉ ngơi thư giãn nữa, mà nó chẳng khác gì là một bảo tàng nghệ thuật đầy tinh tế cả. Nếu được bạn có thể làm một tour du lịch có hướng dẫn viên để có thể khám phá hết những nét đẹp, sức hút ở khách sạn này.

Khu nghỉ dưỡng Shangri-La’s Rasa Sentosa.

Top 3 khách sạn giàu tính nghệ thuật ở Singapore 2

Khách sạn cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách du lịch Singapore chính là khu nghỉ dưỡng Shangri-La’s Rasa Sentosa. Nơi đây chứa đựng hàng loạt các tác phẩm của các nghệ sĩ quốc tế.

Đặc biệt là bức tường theo lối Graffiti vô cùng sống động của khách sạn được “ra đời” nhờ sự sáng tạo của 6 nghệ sĩ từ Singapore, Pháp và Hoa Kỳ.

Phía trên là top 3 khách sạn giàu tính nghệ thuật ở Singapore mà khách du lịch nên dừng chân khám phá trong tour du lịch Singapore sắp tới. Ngoài ra, còn nhiều khách sạn khác như Betel Box, khách sạn Capella Singapore, khách sạn New Majestic, khách sạn Marina Bay Sands,…

   >>> Xem thêm: Top 3 căn hộ giá tốt ở Singapore thích hợp cho du khách.