Những khách sạn có hồ bơi đẹp ở Singapore

Tour Singapore giá rẻ còn gì tuyệt vời hơn khi được tịnh dưỡng nghỉ ngơi ở những khách sạn sang trọng bậc nhất. Mỗi du khách khi đến Singapore vào mùa hè đều tìm kiếm những địa điểm thích hợp để giải nhiệt.

Bên cạnh những bể bơi công cộng hoành tráng thì bất cứ khách sạn cao cấp nào cũng xây dựng những bể bơi riêng với thiết kế tinh tế, sang trọng. Trong mùa du lịch này nếu du khách đang tìm kiếm những địa chỉ khách sạn cung cấp nhiều tiện ích tuyệt vời thì tintucsingapore.com sẽ lên danh sách giúp bạn.

Marina Bay Sands

  • Địa chỉ: 10 Bayfront Ave, gần trạm tàu điện Bayfront.

Nhắc đến những khách sạn Singapore thì không thể nào không nhắc đến khách sạn Marina Bay Sands nổi bật với những hồ bơi đẹp ngoạn mục được xây dựng ở độ cao cao nhất của khách sạn, tầng 57.

Hãy thử tưởng tượng việc ngâm mình trong dòng nước trong veo mát lạnh vừa được ngắm mình khung cảnh Singapore từ trên cao, chiều chiều lại được ngắm nhìn cảnh hoàng hôn buông xuống nhẹ nhàng, tuyệt đẹp. Hồ bơi này còn được đánh giá là một trong những hồ bơi ấn tượng nhất thế giới.

Khách sạn Pickering Hotel

  • Địa chỉ: 3 Upper Pickering Street, gần trạm tàu Chinatown và Clarke Quay.

Khách sạn Pickering Hotel cũng có hồ bơi nằm trên sân thượng cùng kiến trúc đơn giản nhẹ nhàng làm người ta dễ dàng cảm nhận được cái không khí trong lành nơi đây. Đây cũng là khách sạn lý tưởng để những cặp vợ chồng tìm kiếm không gian riêng tư nhẹ nhàng.

Hay bạn đang tìm kiếm 1 khách sạn ở Singapore yên tĩnh không quá sôi động, náo nhiệt thì Khách sạn Pickering Hotel chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

Resorts World Sentosa Equarius Hotel & Beach Villas

  • Địa chỉ: 8 Sentosa Gateway, Resorts World Sentosa, gần trạm tàu Harboufront.

Hồ bơi ở Resorts World Sentosa Equarius Hotel & Beach Villas được đánh giá là một trong những hồ bơi lớn nhất ở Singapore. Đặt chân đến đây du khách đã có thể cảm nhận được không khí trong lành bởi những hàng cây tươi tốt bao bọc quanh hồ nước, nhìn chẳng khác gì một ốc đảo.

Điều đặc biệt là bể bơi được lót bằng gạch xanh khiến làn nước trở nên xanh ngắt dưới ánh nắng mặt trời, mỗi khi du khách ngâm mình thư giãn cứ như được thả mình dưới làn nước biển thật.

Khách sạn Capella Singapore

  • Địa chỉ: 1 The Knolls, Sentosa, trạm tàu gần nhất: Harbourfront.

Là một khách sạn nghỉ dưỡng nằm trên đảo Sentosa, kiến trúc được pha trộn hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và chút gì đó cổ kính, truyền thống. Hồ bơi có diện tích rộng lớn, không gian yên tĩnh, thanh bình mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái.

   >>> Xem thêm: Những khách sạn hàng đầu, tuyệt đẹp khi du lịch Singapore.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *