Mẹo đặt phòng khách sạn giá rẻ khi du lịch Singapore

Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển, thông tin ngày càng nhiều và đa dạng. Du khách biết rằng có rất nhiều điều cần phải làm trước mỗi chuyến du lịch, nhất là tìm khách sạn Singapore giá rẻ.

Singapore ngoài cái tên mỹ miều “Thiên đường mua sắm” thì còn được biết đến là quốc gia đắt đỏ nhất hiện nay. Vì vậy mà khi du lịch Singapore du khách thường tiết kiệm tối đa để có một chuyến du lịch tiết kiệm nhưng cũng không làm cản trở đến vấn đề vui chơi, tận hưởng chuyến du lịch đáng giá của mình.

Hiểu được “nỗi lòng” của du khách, vì vậy mà trong bài viết hôm nay tintucsingapore.com sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo vặt để đặt phòng khách sạn giá rẻ.

Đặt phòng trong thời gian thấp điểm.

Một trong những  cách tiết kiệm chi phí nhất khi du lịch Singapore chính là lên kế hoạch du lịch vào những mùa ít du khách, hay có nghĩa là tránh đi vào những mùa cao điểm. Vào những mùa ít du khách, các khách sạn tự nhiên sẽ có tính cạnh tranh hơn và đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút du khách.

Để có thể tìm kiếm khách sạn ưng ý và phù hợp với mình bạn có thể lên các trang website như agoda.com, booking.com,… thậm chí có khách sạn còn giảm giá đến 60% trong mùa thấp điểm đó.

Mùa ít người du lịch Singapore nhất rơi vào từ tháng 3 – tháng 5 và tháng 8 – 10.

Đi vào ngày thường trong tuần.

Các khách sạn Singapore cũng khá chú ý đến lượng du khách đi công tác, hội họp thay vì đi nghỉ dưỡng. Thời điểm giữa tuần các bạn cứ mạnh dạn đặt phòng, giá cả sẽ rẻ hơn chút ít. Với những du khách qua Singapore chỉ để đi công tác thì nên tìm khách sạn chuyên cho người công tác, ở đó sẽ có những phòng hội nghị, phòng bàn việc,.. thuận tiện hơn rất nhiều so với những nơi khác.

Tìm khách sạn nằm xa trung tâm.

Ai cũng biết khách sạn nằm  gần trung tâm thành phố lúc nào cũng đắt hơn so với những khách sạn nằm ở hẻm, hay các con đường, quận,… xa trung tâm. Các khách sạn này thường rẻ hơn do nằm xa trung tâm, các điểm mua sắm, nhà hàng,… Tuy nhiên, những khách sạn kiểu này có 1 lợi thế là gần hệ thống MRT, sẽ thuận tiện hơn trong việc đi lại, di chuyển tại Singapore.

Các khách sạn kiểu này thường tập trung ở Geylang, Changi, Chinatown, Little India,..

Tìm chuỗi khách sạn giá rẻ dưới 100 USD.

Bạn chú trọng sự tiết kiệm nhưng cũng đề cao sự thoải mái và tiện ích thì có thể xem xét 3 chuỗi khách sạn tiết kiệm ở Singapore như 81, Gragrance và Santa Grand. Đảm bảo bạn sẽ có một căn phòng sạch sẽ, nội thất mới, mạng không dây miễn phí, dịch vụ giặt,…

   >>> Xem thêm: Top những khách sạn đắt đỏ nhất ở Singapore.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *