Marina Bay – địa điểm du lịch nổi tiếng tại Singapore

Một trong những tòa nhà mang tính biểu tượng nhất ở Singapore, Marina Bay Sands là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình muốn khám phá những tầm cao mới và ngắm nhìn thành phố từ một góc nhìn khác. Marina Bay Sands  là địa điểm tuyệt vời để cho các gia đình có thể lưu trú khi đến với đảo quốc sư tử Singapore. Phòng gia đình có tới hai người lớn và hai trẻ em, và có một ban công mở rộng với tầm nhìn ra vườn.

Những điểm đặc biệt của Marina Bay

Bạn có thể ngâm mình trong bể bơi vô cực trên sân thượng lớn nhất thế giới, chụp ảnh tự sướng cùng gia đình tại Cầu Helix đồng thời  đừng quên xem chương trình biểu diễn ngoài trời và ánh sáng ngoài trời miễn phí của Spectra, qua màn hình nước tại Quảng trường Sự kiện dọc theo đi chơi.

Nằm ngay bên cạnh Gardens by the Bay , Marina Bay Sands  cũng mang đến cho gia đình bạn cơ hội khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên: Công viên rộng 101 ha tự hào với kiến ​​trúc tương lai và hệ thực vật phong phú. Vườn thiếu nhi phục vụ cho trẻ em từ 1 đến 12 tuổi và có khu vực chơi nước khá lớn và sân chơi cho trẻ mới biết đi.

Nằm ở ngay trung tâm Singapore với vị trí thuận lợi và là địa điểm tập trung khá nhiều khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới ghé thăm, Marina Bay Sands luôn chú trọng đến thiết về và phong cách phục vụ đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, giá thuê phòng ở đây khá đắt đỏ.

Đúng với câu “tiền nào của nấy” tuy giá phòng cao nhưng khách sạn vịnh Marina Bay Sands rất hiện đại, đặc biệt khách du lịch thường đánh giá khá cao bởi phong cách phục vụ đồng thời những trải nghiệm mà họ nhận được khi lưu trú tại đây. Nếu có đủ tiền lực tài chính, hãy thuê 1 phòng trong khách sạn này để trải nghiệm, bạn nhé!

Một số thông tin liên hệ và đặt phòng tại khách sạn này: khách sạnVịnh Marina Bay. 10 Đại lộ Bayfront, Singapore 018956. +65 6688 8868.