Kinh nghiệm đặt khách sạn an toàn ở Singapore

Đặt phòng khách sạn khi đến đảo quốc sư tử là một điều không quá khó nhưng cũng không quá dễ đối với những vị khách du lịch đến từ nhiều nơi trên thế giới. Việc đặt phòng phụ thuộc rất lớn vào kinh phí và lịch trình du lịch của bạn. Ở Singapore, những khách sạn giá rẻ thường tập trung ở những khu vực nhất định. Ở bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số khu vực đặt khách sạn giá rẻ và an toàn ở đảo quốc sư tử.

Kinh nghiệm đặt khách sạn an toàn ở Singapore 1

Những địa điểm bạn có thể đặt khách sạn ở Singapore

Khu phố tàu China Town

Nếu mục đích du lịch của bạn là khám phá và thưởng thức những món ăn ngon nơi đảo quốc sư tử, tận hưởng những không gian mua sắm rẻ và trải nghiệm trên những chuyến tàu điện ngầm MRT đầy hiện đại thì bạn có thể thuê khách sạn tại khu phố tàu China Town. Tại khu phố đông đúc, vui tươi này giá của các phòng khách sạn cũng khá rẻ, an ninh trong khu vực này cũng được đảm bảo.

Kinh nghiệm đặt khách sạn an toàn ở Singapore 2

Khu Clark Quay

Khu Clark Quay gần giống với phố Bùi Viện ở Việt Nam, nơi đây là nơi sinh sống của những người nước ngoài tại Singapore. Clark Quay được đánh giá cao vì có an ninh tốt, giá phòng rẻ. Khi đến đây, bạn có thể thuê nhà ở theo dạng kí túc xá, những khu sinh hoạt chung, giường tầng… Do đây là khu phố của người nước ngoài sinh sống ở Singapore nên khi du lịch đến đây bạn rất có thể gặp được người quen.

Kinh nghiệm đặt khách sạn an toàn ở Singapore 3

Khu Tiểu Ấn

Khu Tiểu Ấn được biết đến với rất nhiều nhà bán lẻ lớn và nhiều mặtt hàng giá rẻ tại Singapore. Khách sạn hoặc nhà nghỉ nơi đây cũng có giá khá mềm. Thêm vào đó bạn có thể mua sắm thỏa thích, đắm chìm trong văn hóa đạo Hồi đầy mới lạ và thưởng thức những món ăn vô cùng lạ miệng.

Trên đây là 3 khu vực bạn có thể thuê khách sạn ở Singapore. Với mức giá phải chăng và sự an toàn. Ngoài việc đi du lịch tự túc thì đi du lịch theo tour cũng là một lựa chọn an toàn, tiết kiệm giành cho bạn. Bạn có thể tham khảo những chương trình du lịch Singapore theo tour giá rẻ tại đây.