Khám phá khách sạn The Pod – khach sạn giá rẻ ở Singapore

Lấy cảm hứng từ các thiết kế nhà ở vào năm 1979, The Pod là một nhà nghỉ hiện đại được trang trí với đồ nội thất tối giản và các tác phẩm nghệ thuật trang nhã. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về khách sạn The Pod  thông qua bài viết này bạn nhé!

Một số thông tin về khác sạn The Pod

Khách sạn có 100 giường (từ 50 đô la Singapore / đêm) ở đây đều nằm trong các ký túc xá chung, nhưng The Pod cũng cung cấp các phòng bán riêng tư mặc dù được cảnh báo rằng chúng không cách âm hoàn toàn. Tùy chọn chỉ dành cho nữ và nam cũng có sẵn. Nơi đây, cung cấp dịch vụ giặt là miễn phí, bữa sáng tự chọn, cà phê và trà miễn phí, WiFi và sử dụng các tấm bông sateen đếm 300 sợi.

Tuy khách sạn có giá thuê khá rẻ, nhưng nơi đây có đầy đủ các tiện nghi đảm bảo cung cấp các trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Bạn có thể thuê một chiếc giường để nghỉ ngơi hoặc 1 căn phòng nhỏ cho gia đình nhỏ của bạn. Khách sạn này khá an toàn nên bạn không cần lo lắng về vấn đề bảo quản đồ đạc bạn nhé!

Có thể làm những gì tại khách sạn The Pod

Hãy chắc chắn kiểm tra hàng loạt các cửa hàng trong khu vực . Pop bằng cách đọc phòng Looksee Looksee cho một tách trà từ công ty trà gia đình A.muse Project , chiêm ngưỡng các tác phẩm trang trí nhà ở Cảnh Shang và Supermama, sau đó khám phá Haji Lane. Ở đây, hàng hóa chiết trung như túi dệt kim và vớ in là rất nhiều, cũng như các lựa chọn ăn uống Halal.

Cái vỏ. Đường số 288, Singapore 199552. +65 6298 8505.

Nếu bạn muốn tìm một địa điểm nghỉ ngơi an toàn và tiết kiện tại Singapore, khách sạn The Pod  là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đấy! Tại Singapore không chỉ có những khách sạn sang trọng và đắt đỏ, nơi đây còn có những khách sạn bình dân, được thiết kế đơn giản phù hợp với túi tiền của bạn mà The Pod  là một ví dụ điển hình.