Hướng dẫn đặt phòng giá rẻ khi du lịch Singapore

Khách sạn Singapore được đánh giá là thuộc hàng đắt đỏ trên thế giới. Với những du khách dư dả về khả năng tài chính thì có lẽ lựa chọn điểm dừng chân không phải là vấn đề quan trọng.

Nhưng còn những du khách eo hẹp vấn đề tài chính thì đây quả là chuyện khiến người ta đau đầu. Bởi thuê khách sạn không chỉ rẻ mà còn phải thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển, tham quan nữa,…

Trong bài viết hôm nay tintucsingapore.com sẽ giúp bạn các đặt phòng khách sạn giá rẻ khi du lịch Singapore.

Tìm phòng trên các trang web trực tuyến.

Đối với những du khách lần đầu tiên đi du lịch Singapore thì có rất nhiều vấn đề phải lo như ăn gì, chơi gì, tham quan những địa điểm nào, di chuyển ra sao và ngay cả việc ở chỗ nào cũng khiến người ta đau đầu. Nếu như bạn vẫn chưa biết ở đâu hay ở khách sạn nào khi du lịch Singapore thì du khách có thể lên các trang website đặt phòng trực tuyến phổ biến hiện nay như agoda.com, booking.com, trivago.vn,… sẽ có rất nhiều khách sạn hiện ra cho bạn lựa chọn.

Bạn chỉ cần nhấn nơi cần đến, thời gian ở lại, số lượng người ở, lựa chọn mức giá rẻ nhất hoặc cao nhất sau đó ấn tìm kiếm. Chưa đầy 1 phút diễn đàn sẽ lựa chọn cho bạn những khách sạn phù hợp với tiêu chí của bạn nhất. Không chỉ vậy nó còn cung cấp địa chỉ, thông tin về khách sạn như giá phòng, những tiện ích mà du khách sẽ được tận hưởng khi nghỉ ngơi ở đây,….

Những khu tập trung nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ ở Singapore.

Tùy theo mục đích chuyến tour du lịch Singapore của bạn mà bạn nên lựa chọn khu vực để thuê khách sạn cho phù hợp. Những khách sạn phổ thông 2 – 3 sao có giá khoảng 70 – 100 USD, còn những khách sạn 4 sao trở lên thì tầm khoảng 120 – 150 USD.

Khu China Town: Nếu như ý định du lịch Singapore của bạn là ăn uống, mua sắm, tham quan nhiều điểm du lịch hấp dẫn, di chuyển MRT thuận lợi thì khu này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đặc biệt giá phòng khách sạn ở khu này được đánh giá rất rẻ.

Khu Tiểu Ấn: Khu vực này tập trung rất nhiều các cửa hàng bán lẻ rẻ nhất ở Singapore, nơi đây tập trung hầu hết những người Đạo Hồi cùng những điểm tham quan nổi tiếng. Nếu bạn muốn thưởng thức những món ăn của người Đạo Hồi, mua sắm, khám phá cuộc sống của người nơi đây thì khu Tiểu Ấn sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

Khu Geylang Areap: Là trung tâm thương mại của Singapore, nhưng điều đặc biệt là mọi chi phí sinh hoạt ở đây đều khá rẻ, khách sạn, nhà nghỉ đều có giá mềm, an ninh khá tốt.

   >>> Xem thêm: 3 khách sạn 5 sao dành cho du khách du lịch Singapore.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *