Cảm giác đi bụi ở sân bay Changi Singapore

Với những người đi du lịch bụi, du lịch tự túc ít tiền, nếu bạn phải bay những chuyến bay lúc sáng sớm hoặc tối khuya, bạn không muốn tốn tiền khách sạn, ngủ lại sân bay Changi chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn đấy!

Cảm giác đi bụi ở sân bay Changi Singapore

Ngủ ở sân bay Changi Singapore

Khu vực tốt nhất để ngủ trên lầu 2 là Terminal 2 khu hàng cao cấp hoạt động sau 12 giờ đêm rất rộng rãi có cả đệm và chỗ lý tưởng để ngả lưng. Đối với những người dễ tính, những người không quá cầu kì trong chuyện ăn mặc, ngủ nghỉ và nơi đây là địa điểm quá tốt để nghỉ ngơi. Thêm vào đó, việc nghỉ ngơi ở sân bay Changi còn giúp bạn tiết kiệm được khoảng 60 SGD (tương đương với gần 1 triệu Việt Nam đồng).

  Xem thêm: Những địa điểm học mà chơi ở Singapore 

Cảm giác đi bụi ở sân bay Changi Singapore 1

Tại đây vào khoảng 1 giờ sáng vẫn còn có những cửa hàng ăn uống hoạt động, chủ yếu là những quán cà phê hay những tiệm bán thức ăn nhanh. Còn lại hầu hết các nhà hàng khác đều nghỉ vào thời gian này. Tại đây có rất nhiều chỗ trống cho các hành khách ngủ bụi qua đêm hoặc các hành khách trung chuyển trong các chuyến bay.

Cảm giác đi bụi ở sân bay Changi Singapore 2

Trong thời gian gần đây, sân bay Changi liên tiếp được bình chọn là sân bay tốt nhất trên thế giới. Với tiện nghi, trang thiết bị, sạch sẽ, nhà vệ sonh rộng rãi có đầy đủ nước uống nóng lạnh cho du khách. Nơi đây chỉ thiếu nhà tắm, nên cũng hơi bất tiện.

Do Changi rất rộng rãi vào ban đêm sân bay có vẻ thưa người hơn ban ngày cho nên rất lạnh. Chính vì vậy, bạn nhớ mang theo áo dài tay, khăn ấm nếu không bạn không thể chịu lạnh nổi đâu.

Cảm giác đi bụi ở sân bay Changi Singapore 3

Ngày trước, nhân viên tại sân bay có phát chăn cho khách ngủ lại hoặc những khách phải transit lâu. Tuy nhiên, hiện nay không ai được hưởng dịch vụ này.

Tuy rất rộng rãi nhưng bạn không cần phải lo lắng về vấn đề an ninh, nơi đây sẽ có cảnh sát gác cho bạn ngủ. Thêm vào đó, ở sân bay Changi còn trang bị ổ cắm điện và cả Wifi bạn có thể vào mạng mà không phải mất khoảng chi phí nào.