Universal Studio thiên đường của những chú khủng long tiền sử

Universal Studio là một trong những địa điểm du lịch đầy hấp dẫn mà được nhiều du khách lựa chọn làm điểm tham quan khi đến với đảo quốc sư tử Singapore. Một trong những điều thú vị tạo nên sự hấp dẫn cho thiên đường du lịch này là thế giới của những loài khủng long kỉ jura nổi tiếng.

Universal Studio thiên đường của những chú khủng long tiền sử

Ghé thăm Universal Studio – thiên đường của những loài khủng long tiền sử

Khi bước vào Universal Studio nhiều người sẽ bị choáng ngộp với những mô hình khủng long, những đạo cụ quen thuộc đề dàn dựng nên những bộ phim kỉ Jura – kỉ thống trị và thịnh vượng của loài động vật này. Đến đây, du khách có thể trải nghiệm với tất cả những chương trình liên quan đến khủng long với tấm vé và tham quan Universal Studio.

   Xem thêm: Du lịch Singapore 

Universal Studio thiên đường của những chú khủng long tiền sử 1

Bên cạnh đó, nếu muốn tìm kiếm cảm giác mạnh và có những trải nghiệm khác biệt du khách có thể tham gia những trò chơi cảm giác mạnh nơi đây như: Jurassic Park Rapids Adventure, Canopy Flyer, Dino- Soarin và vô số những trò chơi hấp dẫn khác.

Universal Studio thiên đường của những chú khủng long tiền sử 2

Toàn bộ thiên đường khủng long ở Universal Studio được bố trí theo phong cách dựng phim của Hollywood. Thêm vào đó những chú khủng long kích thước lớn được tái hiện lại y như thật đôi khi khiến bạn bất chợt phải giật mình.

 Xem thêm: Những nhà hàng chay nổi tiếng ở Singapore 

Universal Studio thiên đường của những chú khủng long tiền sử 3

Đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là những trẻ yêu thích khám phá thế giới và khảo cổ họ việc đến Universal Studio chắc chắn sẽ mang đến cho chúng những trải nghiệm thực tế khiến chúng cảm nhận rõ hơn về ước mơ của mình. Tại đây, những đứa trẻ có thể được chạm vào những chú khủng long mô mình, cảm nhận chúng và khám phá về cuộc sống của chúng.

Universal Studio thiên đường của những chú khủng long tiền sử 4

Bên cạnh thế giới của những loài khủng long tại Universal Studio bạn sẽ thấy vô số những cảnh tượng những nhân vật nổi tiếng khác trong những bộ phim của Hollywood, trải nghiệm một ngày tại Universal Studio bạn sẽ học hỏi và khám phá được rất nhiều điều thú vị.

Universal Studio thiên đường của những chú khủng long tiền sử 5

Khủng long loài động vật cổ đã từng thống trị thế giới và khiến cho không ít người phải tò mò về sự tồn tại cũng như cuộc sống của chúng được tái hiện lại khá rõ nét trong Universal Studio. Điều này góp phần khiến Universal Studio trở thành địa điểm du lịch được nhiều khách quốc tế quan tâm và lựa chọn.