Universal Singapore – phim trường Hollywood lớn nhất Đông Nam Á

Universal Singapore được mệnh danh là phim trường Hollywood lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á, nơi đây được coi là một trong những địa điểm du lịch thu hút nhất tại đảo quốc sư tử Singapore.

Universal Singapore – phim trường Hollywood lớn nhất Đông Nam Á

Khám phá Universal Singapore và những trải nghiệm tuyệt vời

Universal được xây dựng trên đảo nghỉ mát Sentosa – một hào đảo nổi tiếng với những bãi biển đẹp, đầy thơ mộng. Kinh phí để xây dựng phim trường Hollywood Singapore vào khoảng 4,4 tỷ USD. Hiện nay khi muốn vào cổng tham quan địa điểm này du khách phải bỏ ra 74 SGD tương đương với 1,2 triệu đồng.

Universal Singapore – phim trường Hollywood lớn nhất Đông Nam Á 1

Universal gồm có 7 khu chính mà du khách có thể khám phá đó là: Hollywood, New York, Lost World, Sci-Fi City, Far Far Away, Madagasca, Ancient Egypt. Mỗi khu tạo ra theo một mô hình mô phỏng lại những điểm nổi tiếng ở trên. Tuy chỉ là mô hình nhưng nơi đây sẽ mang đến cho bạn những cảm giác vô cùng thực, vô cùng sống động. Ngoài ra bạn cũng có cơ hội thử nghiệm với những cảm giác mạnh như tàu siêu tốc, ghé thăm xác ướp ai cập…

Universal Singapore – phim trường Hollywood lớn nhất Đông Nam Á 2

Không chỉ trải nghiệm với những mô hình thu nhỏ nổi tiếng và tham gia vào những trò chơi mang đến cảm giác mạnh, khi đến nơi đây bạn còn có cơ hội bước trên con đường đại lộ danh vọng, đại lộ gắn liền với tên tuổi của những ngôi sao nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ của thế giới.

Universal Singapore – phim trường Hollywood lớn nhất Đông Nam Á 3

Hình ảnh những chí robot trong các bộ phim có lẽ đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Đến với Universal Singapore bạn sẽ được trải nghiệm trong cuộc đại chiến của nhũng chu Robot với không gian 3D rất thật và những mà chạy đua siêu nghẹt thở.

Universal Singapore – phim trường Hollywood lớn nhất Đông Nam Á 4

Trong thế giới này bạn có thể mua sắm những món đồ kỉ niệm: những chiếc móc khóa, quần áo, mô hình Robot theo phong các Robot đại chiến. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những siêu Robot anh hùng mà bạn vẫn thường thấy trên màn ảnh nhỏ.

Universal Singapore – phim trường Hollywood lớn nhất Đông Nam Á 8

Tàu lượn siêu tốc có lẽ là trò chơi được rất nhiều người thích thú bạn có thể hoàn toàn tham gia trò chơi này khi đến Unniversal. Những cung đường ngoằn ngoèn với độ cao thần thánh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ngoài mong đợi.

Universal Singapore – phim trường Hollywood lớn nhất Đông Nam Á 5

Chưa dừng lại ở đó Unniversal cũng là nơi lưu trữ rất nhiều những bức tượng không lồ. Nơi đây sẽ giúp bạn có cơ hội trải nghiệm với những trò chơi kì bí.

Universal Singapore – phim trường Hollywood lớn nhất Đông Nam Á 9

Nếu không đủ can đảm để tham gia những trò chơi này, bạn có thể chụp hình với những bức tượng để lưu lại những kỉ niệm đẹp.

Universal Singapore – phim trường Hollywood lớn nhất Đông Nam Á 6

Công viên nước kỉ Jura chắc chắn sẽ khiến bạn có những cảm xúc khó tả, nơi đây mô tả lại những đạn pháo, nước, lửa với rất nhiều loài động vật khổng lồ giúp bạn hiểu hơn về một thời lịch sử xa xưa.

Xem thêm: Một ngày ở Universal Singapore 

  Xem thêm: Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Sentosa Singapore

Universal Singapore – phim trường Hollywood lớn nhất Đông Nam Á 7

Đến Universal bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và hấp dẫn. Nếu bạn quan tâm về địa điểm du lịch lý thú này, bạn có thể tham khảo thông tin tại: tour Singapore – tham quan những địa điểm tuyệt vời nhất nơi đảo quốc sư tử.