Ấn tượng với tour Singapore Cruise bằng thuyền Bumboat

Du ngoạn Singapore bằng thuyền Bumboat là một trong những trải nghiệm tuyệt vời đầy ấn tượng tại đảo quốc sư tử xinh đẹp. Với 40 phút trải nghiệm về văn hóa, lịch sử thông qua những công chuyện, khám phá những công trình kiến trúc hàng đầu nơi đây, tận hưởng những bữa tiệc muôn mày muôn vẻ. Tất cả những điều này sẽ để lại cho bạn những ấn tượng khó quên và những phút giây vui vẻ với Singapore Cruise.

Tour Singapore Cruise  – những trải nghiệm thú vị

Tham quan những địa danh nổi tiếng ở Singapore

Với tour Singapore Cruise  kéo dài trong 40 phút bạn sẽ có cơ hội tham quan những địa danh nổi tiếng tại Singapore có thể kể đến như: The Esplanade, The Merlion, Raffles Landing Site, Marina Bay Sands và rất nhiều địa danh khác. Mỗi điểm đến sẽ khiến cho bạn ngỡ ngàng với những ấn tượng khó quên.

Khám phá về lịch sử Singapore

Khi ngồi trên những chiếc du thuyền, tham quan khám phá Singapore bạn sẽ được nghe những bài thuyết minh về lịch sử xây dựng và những nền văn hóa đặc trưng liên quan đến những công trình kiến trúc nổi tiếng tại Singapore. Với những ai thích tìm hiểu về văn hóa, khám phá về lịch sử đảo quốc sư tử xanh thì những tour du thuyền thế này chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, những ấn tượng khó quên.

Tận hưởng cảm giác khám phá Singapore về đêm

Singapore trở nên đẹp đẽ và đầy quyến rũ khi màn đêm buông xuống. Những ánh đèn từ những con đường, những ngôi nhà, những công trình kiến trúc ven sông phản chiếu với nước trên sông tạo nên bức tranh tuyệt đẹp.

Vào buổi tối, không còn ánh năng chói chang của mặt trời, đây là thời điểm thích hợp để bạn có thể tham quan, tận hưởng những bầu không khí trong lành, tươi mát từ thiên nhiên. Bạn có thể ăn một vài món ăn hoặc thưởng thức một ly rượu hay cooktail nhẹ. Tất cả những điều này chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng khó quên với bạn.

Một tour khám phá Sinhapore bằng thuyền dọc theo những dòng sông thơ mộng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và độc đáo. Hãy mang theo máy chụp hình để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp này bạn nhé!