Tự lên kế hoạch du lịch Singapore Malaysia tự túc

Để có được chuyến du lịch Singapore Malaysia thành công mỹ mãn bạn cần phải có sự chuẩn bị kĩ càng. Đặc biệt là đối với những người đi du lịch tự túc, công việc chuẩn bị lại càng quan trọng và cần thiết hơn. Ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự lên kế hoặc cho chuyến du lịch 2 đảo quốc Singapore và Malaysia.

Tự lên kế hoạch du lịch Singapore Malaysia tự túc

Những chuẩn bi cần thiết cho chuyến du lịch Singapore Malaysia

Thứ nhất bạn cần phải xác định được mình sẽ đi du lịch với ai, đi bao nhiêu người? Mỗi người sẽ ước tính sử dụng nguồn kinh phí là bao nhiêu? Sau đó lên kế hoạch dự tính về chi phí đi du lịch cho mỗi người:

+ Mua vé máy bay khứ hồi của hãng nào? Nên đặt vé máy bay vào những dịp nào: mùa vắng khách hay mùa cao điểm của du lịch? Tiền vé máy bay ước tính cho mỗi người là bao nhiêu?

+Chọn phương tiện nào để đi từ Singapore sang Malaysia? Trong quá trình đi tham quan du lịch bạn có thể đi bằng những phương tiện gì? Chi phí cho những phương tiện tham quan đó là bao nhiều?

+ Bạn sẽ ăn gì mà ngủ ở đâu khi đến 2 đất nước này? Nếu bạn cảm thấy nguồn kinh phi của mình dư giả, bạn có thể ăn tại các nhà hàng và ngủ tại các khách sạn lớn. Những nếu như bạn cảm thấy nguồn kinh phí của mình hạn hẹp bạn có thể chọn những quán ăn bình dân, ngủ ở những nhà trọ tập thể.

+ Khi đi du lịch Singapore Malaysia nên mua gì làm quà? Hãy tìm kiếm những món quà nổi tiếng bạn có thể mua khi đi du lịch tại 2 đất nươc này. Lên kế hoạch về những món quà bạn muốn mua để dự trù được nguồn kinh phí và sắp xếp thời gian du lịch phù hợp.

Tự lên kế hoạch du lịch Singapore Malaysia tự túc 2

Những thứ gì bạn nên mang theo trong hành trình du lịch Singapore Malaysia

Bạn nên mang theo những vật dụng cần thết trong hành trình du lịch và khám phá hai đảo quốc này. Không nên mang quá nhiều đồ vì mang nhiều đồ sẽ khiến cho bạn di chuyển và đi lại khó khăn. Những vật dụng bạn nên mang theo trong hành trình du lịch của mình:

+ Vé máy bay khứ hồi, Passport, thẻ Nhân viên, giấy các nhận xin nghỉ phép, giấy book khách sạn.

+ Quần áo đủ mặc

+ Mang theo áo mưa hoặc dù để phòng khi trời mưa.

+ Mang theo thuốc đau bụng hoặc những loại thuốc đặc trị trong trường hợp bạn mắc một số bệnh nguy hiểm.

+ Một cục chuyển đổi từ ổ 3 chấu sang ổ 2 chấu.

+ Bàn chải, kem đánh răng típ nhỏ.

+ Đồ dù cá nhân liên quan.

Lưu ý rằng bạn chỉ có thể mang những hành lý xách tay 7 kg, vì vậy đối với những vật dụng không cần thiết bạn có thể không cần phải mang theo.

Tự lên kế hoạch du lịch Singapore Malaysia tự túc 3

Trên đây là những thứ cần thiết bạn cần phải chuẩn bị trong hành trình du lịch Singapore Malaysia của mình. Hãy chuẩn bị thật kĩ lưỡng để có một hành trình du lịch thật vui vẻ và tràn ngập tiếng cười bạn nhé! Nếu bạn cảm thấy không tự tin về việc đi du lịch tự túc bạn có thể đăng kí những tour du lịch của các công ty du lịch uy tín mà công ty Cổ Phần Du Lịch Intertour Việt Nam là một ví dụ điển hình cho điều đó.