Tour Singapore tham quan đại lội Orchard Road

Nếu bạn đang muốn khám phá Orchard Road nhiều hơn là thiên đường mua sắm trong tour Singapore của mình. Hãy cùng Công ty Cổ Phần Du Lịch Intertour Việt Nam tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây bạn nhé!

tour singapore đại lộ Orchard Road

Tour Singapore khám phá thiên đường Orchard Road

Phòng trưng bày 2902

Đến với phòng trưng bày 2902 khi đi tham quan đại lộ Orchard Road bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm của các nghệ sĩ đến từ Đông Nam Á như: Thái Lan, Lào, Malaysia. Đây là một trong những triển lãm được thiết kế công phu và là nơi quy tụ nhiều tác phẩm ảnh của các nghệ sĩ ít tên tuổi. Thế nhưng, chắc chắn phòng trưng bày 2902 này sẽ để lại cho bạn những ấn tượng vô cùng tuyệt vời.

tour singapore hấp dẫn

Công viên Fort Canning

Khi đi tour Singapore bạn nhất định phải ghé thăm công viên Fort Canning. Công viên nằm đối diện với đường Orchard Road nơi đây có nhiều công trình cổ từ thời thuộc địa như Stamford Raffle. Đôi khi tại công viên này có tổ chức những sự kiện ngoài trời quy tụ rất nhiều ngôi sao đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Lái máy bay giả lập

Có bao giờ bạn tưởng tượng sẽ dược lái một chiếc máy bay của riêng mình? Hãy đến với SG Flight Simulations nằm bên Orchard Center Mall bạn sẽ được thử cảm giác của một phi công. Bạn có thể mua DVD ghi hình để ghi lại những trải nghiệm của mình trong buồng lái. Nếu bạn lo sợ vì chưa lái máy bay bao giờ, bạn có thể yên tâm vì sẽ có một phi công giàu kinh nghiệm ngồi cạnh và hướng dẫn cho bạn.

Trên đây là những trải nghiệm tuyệt vời giành cho bạn khi tham gia tour du lịch Singapore ghé thăm Orchard Road. Orchard Road không chỉ là thiên đường mua sắm mà còn là nơi bạn có thể trải nghiệm và có những khám phá tuyệt vời.