Tiết kiệm tiền khi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia vui chơi tại công viên giải trí

Công viên giải trí luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho du khách khi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia cùng gia đình và có con nhỏ.

Khi đi du lịch một mình bạn thường thích tự do, khám phá, vui chơi ở nhiều địa điểm khác nhau. Nhưng khi du lịch cùng gia đình, có con nhỏ thì danh sách du lịch của bạn thường là các khu vui chơi, giải trí để trẻ được trải nghiệm và nô đùa.

Với một số gợi ý dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền vui chơi ở đó, các bạn nên tham khảo thêm.

Đừng quá kỳ vọng

Trước khi đến các công viên giải trí bạn sẽ cho rằng tiết kiệm chi tiêu, không chi quá nhiều vào những trò chơi. Nhưng khi đến nơi những “vấn đề” mà bạn suy nghĩ trước đó đều đẩy ra xa thay vào đó là “mỗi năm chỉ đến công viên giải trí một lần tốt nhất cứ thả ga”.

Mặc dù vậy, bạn vẫn nên chi xài hợp lý để trải nghiệm nhiều điều thú vị khác khi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia.

Mua vé dài ngày

Ở những công viên giải trí lớn, bạn không thể tham quan, vui chơi hết một ngày. Thay vì mua vé dài ngày bạn nên chọn mua vé theo từng ngày, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi tiêu đáng kể.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn lựa chọn mua vé dài ngày thì nên chú ý đến ngày hết hạn của nó để tận dụng tối đa thời gian để vui chơi.

Mua vé tham quan trước nhiều ngày

Ở đảo quốc sư tử tập trung rất nhiều trung tâm vui chơi giải trí lớn. Thay vì phải đến đứng chờ xếp hàng tới lượt mình, du khách nên chủ động đặt mua vé trước, như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Bên cạnh đó du khách cũng phải đảm bảo rằng mình mua vé từ trang chủ của một công ty uy tín, đừng để “tiền mất tật mang” nhé!

Không nên tham quan vào ngày lễ, mùa cao điểm

Đây là một sai lầm mà du khách thường mắc phải khi đi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia. Vào những ngày cuối tuần, các dịp lễ là khoảng thời gian mà nhiều người rảnh và cũng có suy nghĩ “đi chơi công viên giải trí” giống bạn. Giá cả và các loại dịch vụ sẽ đồng loạt tăng vọt, khiến bạn hao hụt thêm một khoản chi tiêu nữa.

Nếu bạn có kinh nghiệm đi du lịch thì đều biết mùa du lịch thấp điểm thường sẽ rẻ và thoải mái hơn mùa du lịch cao điểm và đi công viên giải trí cũng vậy.

Giờ thì với những chia sẻ trên, hy vọng các bạn có thể lên lịch trình thật cụ thể và tận hưởng chuyến du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia cùng gia đình của mình.

   >>> Xem thêm: Làm gì khi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia làm mất hộ chiếu?