Tham quan và khám phá nhà máy bia Tiger Singapore

Không phải ngẫu nhiên mà đất nước Singapore lại được liệt kê vào danh sách 1 trong 4 con hổ của Châu Á. Không chỉ là trung tâm kinh tế, tài chính của thế giới nơi đây còn được đánh giá cao bởi quy trình sản xuất và vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về nhà máy bia Tiger Singapore.

Cùng tham quan nhà máy bia Tiger Singapore

Nhà máy bia Tiger Singapore được coi là một trong những địa điểm sản xuất bia sạch chất lượng cao nổi tiếng nhất trên thế giới. Có lẽ hầu hết nhiều người đều biết tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì vậy, quy trình sản xuất bia được xem là quy trình mang tính biểu tượng của Singapore với chỉ 4 thành phần chất lượng cao. Các thành phần để tạo nên những ly bia đầy hấp dẫn được tuyển chọn nghiêm ngặt nhằm mang đến những ly bia ngon lành nhất cho người thưởng thức.

Nhà máy bia Tiger Singapore với hơn 80 năm sản xuất bia, hầu hết các loại bia nội địa được người dân Singapore ưa chuộng và sử dụng hầu hết đều được sản xuất từ nhà máy này. Với kinh nghiệm dày dặn cùng quy trình sản xuất bia nghiêm ngặt, nhà máy bia Tiger Singapore hiện nay đã phát triển và đạt được tầm cỡ quốc tế.

>> Rạp chiếu phim tự phát: hình thức chiếu phim ngoài trời tại Singapore (Phần 1)

Quy trình sản xuất bia tại nhà máy bia Tiger Singapore

Tất cả các loại bia sản xuất tại Tiger Singapore đều được sử dụng nguyên liệu cơ bản tốt nhất. Để làm ra một chai bia hoàn hảo cần phải trải qua tất cả 5 bước sau:

Bước 1: Xay xát các nguyên vật liệu để lấy đi lớp vỏ bên ngoài

Bước 2: Nghiền các nguyên liệu đã xay

Bước 3: Đun sôi

Bước 4: Lên men

Bước 5: Bảo quản và lọc

Khi đến tham quan nhà máy bia nổi tiếng bậc nhất Singapore này bạn sẽ có cơ hội nhìn cận cảnh về quy trình đóng gói bia và hiểu được việc làm cách nào để có một chai Tiger Beer hoàn hảo nhất.

Sau khi tham quan và tìm hiểu về sự đặc sắc trong quy trình sản xuất bia, nếu muốn thưởng thức những ly bia ngon và chất lượng bạn có thể đến với Tiger Tavem, nơi đây tất cả các món đồ vật đều được trang trí bằng gỗ và da trông rất ấn tượng. Những ly bia vừa mới thưởng thức với vị ngon đậm đà đang chờ đón và sẵn sàng phục vụ du khách.