Tận hưởng không khí sôi động tại Mansion Bay Club Singapore

Mansion Bay Club Singapore là địa điểm vui chơi mới đông người vào dịp cuối tuần tại Singapore. Nơi đây có sức chứa lên đến 1000 người với nhiều khu bao gồm các quán bar, địa điểm mua sắm, những món ăn ngon, cùng những hoạt động hấp dẫn mang đến cho du khách trải nghiệm tuyệt vời.

>> Khám phá Casino lớn nhất nhì thế giới ở Singapore

Mansion Bay Club Singapore địa điểm vui chơi thú vị cho khách du lịch

Mansion Bay Club là địa điểm du lịch đầy thú vị dành cho du khách nơi đây nổi tiếng với những hoạt động về đêm. Mặc dù Mansion Bay Club là địa điểm tương đối cần một chặng đường dài phải đi để vào danh sách các club huyền thoại nổi tiếng nhất Singapore nhưng điều khiến nhiều người thực sự yêu thích Mansion Bay là sàn nhảy lớn và trần cao rộng, cả hai giúp tạo ra một phòng lớn, theo phong cách châu Âu, chứ không phải theo phong cách hầm nhỏ gọn như nhiều câu lạc bộ khác ở Singapore.

>> Ngất ngây với những hoạt động đầy thú vị ở quán bar 1-Altitude Singapore

Nơi đây bạn có thể thưởng thức những playlist nhạc dance, EMD, remix với những bản nhạc đang nổi đình đám. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thưởng thức những bài nhạc underground êm tai.

Mansion Bay Club Singapore cũng khá giống với những quán bar lớn khác nơi đây bao gồm những khu thư giãn dành cho khách du lịch, bar M, mỗi tầng được sắp xếp khác nhau. Khách hàng khi đến đây có thể tham quan từng tầng trải nghiệm cảm giác thú vị, tuyệt vời.

Lối vào của quán bar này thường rất đông người, nơi đây bạn có thể bắt gặp từ những doanh nhân đến những khách du lịch bình thường, những thanh niên bản xứ, người nước ngoài… tất cả họ đến đây đều là để tận hưởng cuộc sống về đêm, thư giãn sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi. Phí vào cửa thông thường là 30 USD, đây chỉ là tiền phí để vào cửa và không bao gồm các hóa đơn đồ ăn, thức uống. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích mà bạn có thể gọi những món đồ ăn, nước uống khác nhau, mỗi món có giá cả khác nhau.

Hiện tại Mansion Bay Club Singapore mở cửa vào những ngày cuối tuần, thứ 6 và thứ 7 từ 22 giờ đêm cho đến sáng. Nếu bạn muốn khám phá cuộc sống về đêm tại Singapore, muốn tận hưởng bầu không khí vui tươi, nhộn nhịp thì Mansion Bay Club Singapore chắc chắn là một nơi thích hợp dành cho bạn đấy!