Singapore Maxicabs phương tiện di chuyển ở Singapore

Với khởi đầu nhỏ chỉ hai chiếc xe, Singapore Maxicabs đã mở rộng thành công để phục vụ hàng ngàn khách hàng hài lòng chỉ sau 5 năm. Phục vụ cho việc chuyển sân bay, khách hàng VIP, sự kiện, tham quan thành phố và đám cưới, Singapore Maxicabs sẽ đưa bạn từ mọi nơi, đến mọi nơi.

Singapore Maxicabs – phương tiện di chuyển bạn có thể lựa chọn tại Singapore

Khách hàng thích sự minh bạch của họ trong chi phí – không có phí hoặc phụ phí ẩn cho các ngày lễ hoặc cuối tuần. Những gì bạn nhận được trích dẫn là những gì bạn phải trả, không có vấn đề gì. Bạn cũng có thể thanh toán bằng PayPal, thẻ hoặc tiền mặt, cho phép bạn linh hoạt sử dụng bất kỳ phương thức nào thuận tiện cho bạn.

Tất cả các phương tiện của họ có chất lượng cao nhất và thoải mái, trong tâm trí an toàn của bạn. Đơn giản chỉ cần ngồi lại, thư giãn và tận hưởng chuyến đi.

Chính sách về giá của Singapore Maxicabs

Singapore Maxicabs cung cấp đa dạng những loại taxi cho khách hàng, mỗi loại taxi được quy định mức giá khác nhau. Dưới đây là giá taxi khi di chuyển tại Singapore:

Taxi 6 chỗ: $ 60 (thả xuống), $ 65 (xe bán tải)

Cabin maxi 7 chỗ: $ 55 (thả xuống), $ 60 (xe bán tải)

Cabin maxi 9 chỗ: $ 60 (thả xuống), $ 65 (xe bán tải)

Xe buýt nhỏ 13 chỗ: $ 65 (thả xuống), $ 70 (xe bán tải)

Cabin maxi xe lăn 7 chỗ: $ 65 (thả xuống), $ 70 (xe bán tải)

Cabin maxi xe lăn 9 chỗ: $ 75 (thả xuống), $ 80 (xe bán tải)

Xe buýt nhỏ điều hành: $ 75 (thả xuống), $ 80 (xe bán tải)

GHI CHÚ: phụ phí $ 10 cho đặt phòng nửa đêm (24:00 đến 06:00)

ĐIỀU KHOẢN HỦY BỎ: Liên hệ để biết thông tin

CÁCH ĐẶT

Trực tuyến: singaporemaxicabs.com ./online-booking.php

Email: booking@singaporemaxicabs.com

Đường dây nóng: (+65) 8800 6006

Việc thuê xe tại hãng Singapore Maxicabs khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập và website của hãng hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho hãng xe. Hiện nay, hệ thống tư vấn và hỗ trợ khách hàng hoạt đông liên tục 24/7 và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần. Chính sách về giá cả khá minh bạch, khiến Singapore Maxicabs trở thành sự lựa chọn tốt đối với nhiều khách hàng.