Quả cảnh tại Singapore có bắt buộc phài làm thủ tục nhập cảnh

Sắp tới bạn có một chuyến du lịch nước ngoài và sẽ được quá cảnh tại Singapore. Vấn đề ở đây là du khách thường thắc mắc không biết có phải làm thủ tục nhập cảnh du lịch Singapore hay không?

Vì vậy mà trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn một chút về vấn đề này để du khách hiểu hơn và tận dụng khoảng thời gian quá cảnh của mình để khám phá, trải nghiệm những điều tuyệt vời tại đảo quốc sư tử.

Quá cảnh tại Singapore có phải làm thủ tục nhập cảnh không?

Nếu như du khách có thẻ Boarding nối chuyến đến sân bay Changi thì bạn chỉ cần ra cổng Transfer Gate sau đó đến cửa Security để check-in hành lý. Tiếp theo bạn chỉ cần tìm bảng hướng dẫn hoặc đến hỏi nhân viên cổng của nước mà bạn đang định đến nằm ở đâu để đến đó chờ máy bay. Có một lưu ý mà du khách cần nhớ chính là không đi qua cửa Immigration gate, nếu không bắt buộc bạn phải làm thủ tục nhập cảnh du lịch Singapore.

Ngược lại nếu máy bay của hãng bạn đi không in thẻ boarding thì sau khi đến sân bay Changi bạn có thể hỏi và đi đến nơi có biển “Transfer Desk” và làm các thủ tục check-in tại đó. Trong trường hợp  không làm được thẻ boarding thì mới bắt buộc làm thủ tục nhập cảnh ở Singapore.

Làm gì khi nhập cảnh quá lâu tại Singapore?

Với thời gian quá cảnh lâu sẽ thực đáng tiếc nếu bạn chỉ ngồi đó và chờ đợi chuyến bay kế tiếp của mình. Tại sao không tận dụng khoảng thời gian đó để khám phá, du lịch Singapore? Chắc chắn đó sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ trong thời gian quá cảnh của bạn.

Changi là một trong những sân bay quốc tế hàng đầu với vô vàn những hoạt động vui chơi, giải trí. Chỉ riêng sân bay Changi thôi là bạn đã có thể “giết thời gian” một cách hoàn hảo rồi. Ở đây có tất cả những gì bạn cần, từ cửa hàng thời trang, vườn hoa, bể bơi, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim cho đến nhà hàng, quán ăn….

Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ khác mà du khách có thể tận hưởng tại sân bay Changi. Nếu như bạn thích những trò chơi giải trí thì có thể đến Xbox 360, PlayStation® 3, quầy MTV để tìm những trò chơi phù hợp cho mình.

Đặc biệt, các bạn cũng có thể khám phá đảo quốc sư tử ngoài sân bay bằng cách làm giấy thông hành rồi đăng ký một tour du lịch tham quan do chính sân bay Changi tổ chức để khám phá Singapore.

Hy vọng với những thông tin ở trên du khách sẽ biết khi nào thì nên nhập cảnh du lịch Singapore.

   >>> Xem thêm: Những đồ uống truyền thống ở các nước Singapore – Indonesia – Malaysia