Porter Express và Maxi-Cab hai hãng xe bạn có thể lựa chọn khi đến Singapore

Porter Express và Maxi-Cab là hai hãng xe khá nổi tiếng tại Singapore. Hai hãng xe này có rất nhiều phương tiện di chuyển và hình thức di chuyển bạn có thể lựa chọn. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 hãng xe này bạn nhé!

Porter Express  và Maxi-Cab hai hãng xe bạn có thể lựa chọn khi đến Singapore.

Porter Express

Được thành lập vào năm 2009, Porter Express có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải. Hệ thống đặt phòng 24/7 của họ và một loạt các dịch vụ bao gồm vận chuyển tư nhân và nhóm từ và đến sân bay, khách sạn và nhà ga hành trình, tham quan thành phố, vận chuyển Malaysia, vận chuyển hành lý và thuê xe với một tài xế khiến họ trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách sạn, tour điều hành và tổ chức.

Những người đến sân bay vào sáng sớm hoặc những người có chuyến bay đêm hoặc hành trình khởi hành cùng ngày có thể tận hưởng Singapore mà không phải lo lắng về hành lý của bạn bằng cách sử dụng dịch vụ lưu trữ và gửi hành lý của Porter Express. Họ sẽ nhận, chăm sóc và giao hành lý của bạn đến bất kỳ điểm đến nào ở Singapore.

Bắt đầu ở mức 45 đô la mỗi giờ, hoặc từ 50 đô la mỗi chuyến

Lưu trữ hành lý và giao hàng từ $ 50 mỗi chuyến

Maxi-Cab

Maxi-Cab điều hành một đội xe mui trần, xe buýt nhỏ và xe buýt đa dạng trên khắp Singapore và Malaysia. Maxicabs 7 chỗ và xe buýt nhỏ 13 chỗ của họ được yêu cầu nhiều nhất từ ​​hành khách. Được bảo vệ với những người lái xe được đào tạo, lịch sự và có kinh nghiệm, Maxi-Cab có thể đảm bảo sự an toàn và thoải mái của bạn trên xe của họ.

Dịch vụ của công ty này hoạt động 24/7 . Phản hồi đặt phòng trong 15 phút của họ cho phép bạn có được chiếc taxi maxi của mình đến trong vòng 15 phút tại địa điểm bạn muốn, cho dù đó là nhà ga sân bay, khách sạn, nhà ga hành trình hay một điểm thu hút trong thị trấn.

GHI CHÚ: Áp dụng phụ phí nửa đêm $ 20 (trong khoảng từ 23: 30-6: 30)

Khởi hành sân bay: Từ $ 60

Đến sân bay: Từ $ 70

Chuyển hành lý: Từ $ 50