Những tuyệt chiêu cần nhớ khi mua sắm ở Singapore vào cuối năm

Cuối năm là thời điểm rất nhiều người đổ xô đến các khu mua sắm, ở Singapore và dịp này hầu hết những trung tâm mua sắm đều giảm giá. Thế nhưng để săn lùng được những mặt hàng sales là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng làm được.

Những tuyệt chiêu cần nhớ khi mua sắm ở Singapore vào cuối năm

Những tuyệt chiêu mua sắm ở Singapore và dịp cuối năm

Tháng 12 là thời điểm tuyệt vời cho bạn mua sắm ở Singapore, vào thời điểm này hầu hết các sản phẩm đều được giảm giá từ 40 đến 50% với đầy rẫy thương hiệu nổi tiếng. Nếu bạn đến Singapore và thời điểm này, “một công đôi việc” hãy dành nhiều thời gian mua sắm để rinh những món hàng hiệu với mức giá siêu rẻ về nhé!

Vào thời điểm cuối năm không chỉ là mùa của Sales mà còn là mùa của du lịch, chính vì vậy sẽ có rất nhiều người đến tham quan và mua sắm ở đảo quốc sư tử. Vậy nên bạn nên tìm hiểu trước về những địa điểm mua sắm và lên kế hoạch trước khi đến đây.

Những tuyệt chiêu cần nhớ khi mua sắm ở Singapore vào cuối năm 1

Một số kinh nghiệm giúp mua hàng giá rẻ tại Singapore và dịp cuối năm

+ Thương hiệu giảm giá mạnh nhất là H&M với những nhãn hiệu giảm đến hơn 50%.

+ Khi mua quần áo, giày dép nếu những món đồ bạn chọn mua đã hết size hãy liên hệ với nhân viên bán hàng để họ check lại trên hệ thông. Đều này sẽ giúp bạn mua được những món đồ vừa ý hơn.

+ Không nên mang giày cao gót: đi săn hàng sales vào dịp cuối năm là một cuộc chiến đông đúc, chen chúc chính vì vậy hãy ăn mặc thoải mái để thuận tiện cho mua sắm.

+ Hãy cố gắng đi sớm để không phải chen chúc khi mua hàng và chọn mua những món hàng ưng ý, hạn chế tình trạng hết size.

+ Những chiếc thẻ thành viên sẽ giúp bạn mua được những món hàng giảm giá sâu hơn đấy!

+ Mang theo Passport trong khi đi mua sắm để đề phòng những trường hợp đột xuất sẽ giúp các nhân viên bán hàng giúp bàn làm giấy hoàn thuế.

+ Chú ý đến việc săn hàng giá rẻ ở thiên đường mua sắm Orchard.

Những tuyệt chiêu cần nhớ khi mua sắm ở Singapore vào cuối năm 2

Trên đây là một số bí kíp giúp bạn mua sắm vào dịp cuối năm ở Singapore chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nơi đây.