Những thiên đường mua sắm hàng hiệu giá rẻ ở Singapore

Nếu bạn là người yêu mua sắm, hãy đến với đất nước Singapore ít nhất một lần trong đời để trải nghiệm những thiên đường mua sắm tuyệt vời và săn những món hàng hiệu với mức giá siêu rẻ. Ở bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn những trung tâm mua sắm bạn nên ghé thăm khi đến với đảo quốc sư tử Singapore.

Những trung tâm mua sắm nên ghé thăm tại Singapore

Bugis Street

Đây là một trung tâm mua sắm dành cho những tín đồ yêu thích thời trang, nơi đây có hơn 600 cửa hàng và hầu hết những chửa hàng đều cung cấp các sản phẩm thời trang cùng với giày dép và những phụ kiện đính kèm. Chỉ với khoảng 10 SGD bạn có thể mua được những bộ trang phục đẹp và khoảng 5 SGD  bạn có thể mua được những món phụ kiện thời trang siêu xinh.

Lucky Plaza

Trong khi những trung tâm mua sắm ở Orchard đều phục vụ những món thời trang xa sỉ, đẳng cấp của các thương hiệu lớn thì Lucky Plaza lại là nơi dành cho những người mua sắm bình dân.

Trung tâm mua sắm Anchorpoint

Nơi đây là nơi mua sắm các mặt hàng nhà máy tốt nhất tại đảo quốc sư tử, bạn có thể mua những mặt hàng chính hãng với mức giá hạt dẻ. Thêm vào đó, trung tâm mua sắm này không quá đông đúc, chính vì vậy bạn có thể thoải mái mua sắm và lựa chọn. Vào những mùa khuyến mãi bạn có thể mua được những mặt hàng giảm giá từ 30 đến 70%.

Far East Plaza

Trong trung tâm mua sắm này có bán rất nhiều các mặt hàng trời trang, phụ kiện đính kèm. Nơi đây, bạn có thể mua được những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, Hồng Kông. Với số tiền khoảng từ 15 SGD đến 30SGD bạn có thể chọn mua được những sản phẩm thời trang ưng ý.

Mustafa Centre

Tại Mustafa Centre có tất cả những sản phẩm giá rẻ có chiết khấu lớn cho khách hàng mua nhiều hàng hóa. Đến đây bạn có thể mua rất nhiều hàng hóa bao gồm cả đồ trang sức, vàng bạc, các sản phẩm thời trang, các sản phẩm điện tử, nước hoa, mỹ phẩm, đĩa nghe nhạc, văn phòng phẩm …

Đến Singapore bạn có thể thỏa sức mua sắm tại những trung tâm mua sắm với mức giá siêu rẻ. Nếu bạn muốn khám phá tất cả những trung tâm mua sắm nơi đây, hãy lên kế hoạch khám phá từng địa điểm nhé, để không bị bỏ sót bất kì địa điểm nào.