Những mẹo vặt giúp sạc pin điện thoại nhanh khi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia

Trong quá trình du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia nói riêng và du lịch nước ngoài nói chung thì những chiếc điện thoại thông minh là không thể thiếu. Nó sẽ giúp bạn cập nhật tin tức, giải trí, vui chơi,.. trong thời gian rảnh. Đó cũng là lý do vì sao chúng thường trong tình trạng “hết pin nhanh”.

Trong trường hợp di chuyển nhiều mà điện thoại của bạn hết pin thì không tốt chút nào. Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài mẹo vặt nhỏ giúp sạc nhanh, các bạn có thể tham khảo thêm.

Một chiếc điện thoại sạc đầy pin thông thường sẽ mất rất nhiều thời gian, nhưng nếu không có thời gian thì bạn có thể tham khảo một số mẹo sạc pin sau.

Sạc bằng ổ cắm sẽ nhanh hơn dùng dây kết nối với máy tính

Thay vì cắm sạc pin điện thoại vào laptop thì bạn nên sạc pin trực tiếp vào ổ cắm như vậy sẽ tốt hơn. Cách sạc này mặc dù mất nhiều thời gian hơn nhưng bù lại lượng pin được nạp sẽ “chất” hơn, sử dụng nhiều hơn.

Sử dụng bộ sạc có cường độ dòng điện cao hơn

Du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia chắc chắn sẽ có rất nhiều cảnh đẹp bạn muốn lưu lại, nhiều khoảng khắc muốn chụp lại làm kỷ niệm. Nhưng như vậy sẽ làm điện thoại của bạn rất nhanh tốn pin. Vậy thì trước khi đi du lịch bạn nên sử dụng bộ sạc có cường độ dòng điện cao hơn.

Bạn yên tâm, cách làm này không làm ảnh hưởng đến điện thoại của bạn. Thực chất dù bạn sử dụng cục sạc điện năng cao hơn thì nó cũng chỉ cung cấp đúng lượng điện phù hợp với điện thoại. Nhưng một cục sạc với lượng điện cao, sẽ giúp điện thoại của bạn nhanh hơn.

Đặt điện thoại ở chế độ máy bay

Thông thường số lượng pin hao hụt không chỉ vì bạn sử dụng để nghe nhạc, xem phim, lướt web hay chụp ảnh… mà khi bạn không sử dụng, lượng pin vẫn phải duy trì để đảm bảo các chức năng khác của máy.

Trong các chức năng thì wifi, radio,… sẽ ngốn rất nhiều pin. Để điện thoại tiết kiệm pin và sạc pin nhanh hơn khi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia, bạn hãy tắt wifi và cài đặt điện thoại ở chế độ máy bay, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm pin khi không sử dụng và sạc nhanh hơn.

Chỉ với một số mẹo vặt nhỏ trên sẽ giúp ích rất nhiều trong chuyến du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia của bạn. Nhất là với những bạn sử dụng điện thoại liên tục thì nên tham khảo thêm!

   >>> Xem thêm: Một số lưu ý khi ngủ tại sân bay khi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia