Những mẹo hữu ích giúp bạn tiết kiệm chi phí khi đi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia

Ai mà chẳng có mong ước được du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia, khám phá những chân trời mới. Nhưng vấn đề tài chính luôn là điều khiến mọi người lo lắng.

Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc, những mẹo vặt hữu ích để tiết kiệm chi phí khi đi du lịch vô cùng hiệu quả, các bạn có thể tham khảo thêm.

Mở một tài khoản tiết kiệm chỉ dành cho việc du lịch

Nếu bạn không có dư dả về vấn đề tài chính hay có sự hậu thuẫn từ gia đình, nhưng vẫn muốn thỏa mãn đam mê du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia của mình thì phải đầu tiên bạn cần phải kiếm tiền.

Nếu như bạn có một công việc ổn định thì thật tốt, mỗi tháng bạn sẽ trích ra một khoản riêng dành cho việc đi du lịch. Nếu không bạn có thể bắt đầu bằng một công việc làm thêm, làm việc vào những ngày cuối tuần. Chỉ cần ước mơ của bạn đủ lớn thì bạn sẽ cố gắng với kế hoạch mà mình định ra.

Lựa chọn những nơi nghỉ ngơi giá rẻ

Đừng chỉ chăm chăm vào các khách sạn sang trọng, đắt đỏ, cái bạn cần chỉ là một nơi nghỉ ngơi và tắm rửa thì cần gì phải tốn quá nhiều chi phí vào nó. Bạn có thể thuê các nhà nghỉ giá rẻ hoặc ở nhà dân nhằm tiết kiệm chi phí.

Nếu may mắn gặp được chủ nhà tốt bạn còn được trải nghiệm nhiều điều thú vị khi đi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia nữa đó.

Vừa đi du lịch vừa làm việc

Nếu như công việc của bạn tự do, chỉ cần có máy tính hay các công việc liên quan đến sáng tạo thì bạn chỉ cần xách máy tính đi theo và trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau. Bạn vừa có thể đáp ứng công việc của mình, vừa kiếm tiền lại vừa chi trả cho chuyến du lịch của bản thân.

Sử dụng các phương tiện giao thông công cộng

Hệ thống giao thông công cộng ở Singapore – Indonesia – Malaysia đều rất tốt. Hãy tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, với những điểm du lịch gần bạn có thể đi bộ vừa tiết kiệm kinh phí lại vừa giúp bạn có một chuyến du lịch lành mạnh về thể chất.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên du khách sẽ trang bị cho mình những mẹo tiết kiệm chi phí hữu ích khi đi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia. Rất nhiều những trải nghiệm thú vị đang chờ bạn khám phá, còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch du lịch ngay nào!

   >>> Xem thêm: Ba cách vừa giúp bạn du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia vừa kiếm tiền