Những lý do ban nên đến du lịch Singapore vào dịp tết

Những con phố rộn ràng với ánh đèn, những lễ hội văn hóa đặc sắc, những món ăn truyền thống ngon lành… đang chờ đợi bạn trong chuyến du lịch Singapore vào dịp tết nguyên đán.

Những lý do ban nên đến du lịch Singapore vào dịp tết

Những lý do bạn nên đến du lịch Singapore vào dịp tết

Cũng giống như tết nguyên đán tại Việt Nam, đây được coi là ngày lễ trọng dại nhất của người Singapore trong năm. Nếu bạn có dịp đến với Singapore vào dịp này bạn sẽ được trải nghiệm với rất nhiều điều vô cùng hấp dẫn và thú vị:

+ Vào dịp tết đến đây, bạn sẽ cảm nhận được không khí tươi vui đầm ấm cảnh gia đình người thân gắn bó, với nhiều lễ hội khai xuân tuyệt vời để cầ nguyện cho một năm mới vui vẻ và hạnh phúc.

+ Với những tín đồ của chụp ảnh thì đây chắc chắn sẽ là dịp bạn sẽ chụp được rất nhiều bức ảnh đẹp và ấn tượng.

+ Bạn có thể tham gia lễ diễu hành Chingay với những màn nhảy múa trên nền nhạc Samba, hằng năm có đến hơn 2000 người tụ hội và tham gia lễ diễu hành này. Tại lễ diễu hành sẽ có những hoạt động khác như: múa lân, múa sư tử… tất cả giúp bầu không khí trở nên tươi vui và rộn ràng.

+Tham gia những câu lạc bộ tại Clarke Quay giúp bạn có thể thỏa mãn vui chơi, nơi đay đăc biệt phù hợp với các tín đồ âm nhạc. Vào dịp tết, nơi đây sẽ có những buổi biểu diễn âm nhạc lớn với các DJ tài năng.

+ Bạn cũng có cơ hội tham gia lễ hội Countdown ở khu vực Marina Bay với không khí lãng mạn và màn bắn pháo hoa rộn rã, bạn sẽ cảm nhận được không khí tết rộn ràng khi đến du lịch Singapore khám phá lễ hội Countdown vào dịp này.

+ Ghé thăm vườn bách thảo Singapore để cảm nhận hương xuân với trăm hoa đua sắc sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịu dàng và đánh nhớ trong mùa xuân này.

Du lịch tết Singapore sẽ giúp bạn có cơ hội trải nghiệm với những điều thú vị và tuyệt vời. Chuyến du lịch này chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng khó quên trong cuộc đời bạn.