Những khu vực ăn uống giá rẻ khi đi du lịch Singapore

Nhắc đến đất nước Singapore là nhắc đến một thiên đường ăn uống với rất nhiều món ăn đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Khi đi du lịch Singapore bạn nhất định biết những địa điểm ăn uống giá rẻ sau:

Những khu vực ăn uống giá rẻ khi đi du lịch Singapore

Những khu vực ăn uống giá rẻ bạn nên biết khi đi du lịch Singapore

Trung tâm ẩm thực Maxwell

Đây được coi là trung tâm ẩm thực có mức giá rẻ nhất ở Singapore với hàng trăm quầy hàng. Những món ăn nơi đây được chế biến mang đậm bản sắc văn hóa của người Singapore. Một món ăn bạn nhất định nên thưởng thức khi đến trung tâm ẩm thực này đó là cơm gà Hải Nam.

Khu phố Katong

Đây là một trong những khu phố cổ của người Peranaka (những người mang hai dòng máu Trung Hoa và Mã Lai). Tại đây, có rất nhiều món ăn ngon trong đó món ăn nổi tiếng nhất đó là súp Laska. Ngoài ra bạn có thể thưởng thức những món ăn nổi tiếng khác với mức giá trung bình giao động khoảng từ 4 đến 8 SGD.

Trung tâm ẩm thực Golden Mile

Nhắc đến những khu vực ăn uống giá rẻ khi đi du lịch Singapore Golden Mile có lẽ là cái tên chúng ta không thể bỏ sót. Tại đây có rất nhiều món ăn nổi tiếng đến từ Ấn Độ, Mã Lai, Thái Lan. Giá trung bình cho mỗi món ăn bạn phả trả giao động từ khoảng 3 đến 8 SGD.

Trung tâm ẩm thực Chinatown

Chinatown có lẽ là địa danh quá quen thuộc đối với những vị khách du lịch Singapore,nơi đây không những có cảnh đẹp nổi tiếng, đa dạng nền văn hóa mà còn có niều địa điểm với những món ăn ngon, giá rẻ.

Trung tâm ẩm thực Makansutra Gluattons Bay

Đây là một trung tâm ẩm thực nhỏ chỉ bao gồm 12 quầy hàng nhưng lại có rất nhiều món ăn truyền thống và hiện đại của người Singapore. Đến đây, bạn nên thưởng thức món Satay, món ăn nổi tiếng của trung tâm ẩm thực này.

Trên đây là những trung tâm ẩm thực lớn với mức giá rẻ bạn có thể ghé thăm khi đến du lịch Singapore. Thay vì những nhà hàng sang trọng và tốn kém, việc ăn ở một quán ăn như thế này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và khám phá được nhiều điều trong chuyến du lịch này.