Những hoạt động vui chơi chỉ tốn 20 SGD Singapore

Singapore nổi tiếng là đất nước đắt đỏ nhất trên thế giới với những nhà hàng sang trọng, những trung tâm mua sắm nổi tiếng, những địa điểm vui chơi đẳng cấp… Thế nhưng, khi đến với Singapore bạn cũng có thể tìm được những địa điểm vui chơi siêu rẻ với chỉ 20 SGD.

Những địa điểm vui chơi tại Singapore chỉ tốn 20 SGD

Ăn uống ở Hawker centre

Hawker centre là trung tâm mua bán nổi tiếng ở Singapore, nơi đây có những món hàng rong chất lượng và được rất nhiều du khách yêu thích. Bạn sẽ được thưởng thức những món ẩm thực gia truyền và đi dạo quanh những gian hàng để cảm nhận sự đa dạng và phong phút trong nền ẩm thực Singapore.

Chi phí cho 1 bữa ăn chỉ khoảng 5 SGD/ bữa.

Ngắm cảnh Singapore từ Tiger Sky Tower

Tiger Sky Tower được xem là đài quan sát cao nhất ở Châu Á, từ đây bạn có thể nhìn được toàn cảnh Sentosa và Singapore với độ cao 131m so với mực nước biển. Chi phí cho chuyến ngắm cảnh tuyệt vời nơi đây là 18 SGD/ người lớn và 10 SGD/ trẻ em.

Ghé thăm bể bơi công cộng

Đến với Singapore để tiết kiệm chi phí thay vì đề những công viên nước đắt đỏ, bạn hãy đến những bể bơi công cộng. Bạn vừa có thể tận hưởng cảm giác vui chơi vùa có thể tham gia nhiều hoạt đông thú vị và bổ ích.

Tại Singapore còn có vô số những địa điểm khác với giá rẻ vô cùng, thêm vào đó bạn còn có cơ hội trải nghiệm tại những địa điểm giá rẻ 0 đồng. Hãy đến với đảo quốc sư tử, cảm nhận sự độc đáo, khác biệt và tham gia những hoạt động vui chơi giải trí vô cùng ý nghĩa với mức giá phải chăng.